Các dòng điện thoại Gionee mới nhất gionee s5.5 2014

Lượt xem: 4277

Tìm hiểu về chiếc điện thoại mới nhất của hãng Gionee

Dòng điện thoại Gionee xuất hiện vào những năm gần đây trên thị trường smartphone của Việt Nam. Qua một thời gian ngắn xâm nhập vào thị trường nó đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam chú ý đến. Sở dĩ có sự thành công này là do nó mang trong mình đặc tính là giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được về mặt cấu hình bên trong cũng như thiết kế hiện đại bên ngoài. Mới gần đây nhất, chiếc điện thoại Gionee S5.5 ra đời đã làm cho người dùng chú ý đến khá nhiều. Vậy điểm gì đã làm cho nó nhanh chóng nổi tiếng đến vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu về chiếc điện thoại gionee mới nhất này nhé.Gionee S5.5 là chiếc điện thoại được tung ra thị trường vào giữa tháng 3 vừa qua. Song các tin tức về nó đã được các trang mạng, cũng như tờ báo năng động giới thiệu trước đó cả tháng. Sở dĩ nó được nhiều người quan tâm đến vậy vởi nó có một thiết kế đặc trưng là khá mỏng. Đây là xu hướng thiết kế ở các smartphone cao cấp hiện nay. Độ mỏng của nó chỉ có 5,5 mm vượt qua về độ mỏng so với kích thước của một số smartphone trước đó nổi tiếng về độ mỏng như Vivo X3 với độ dày là 5,75mm, và chiếc Xperia Z có kích thước 6,5mm. Vì vậy mà nó được đánh giá là chiếc smartphone mỏng nhất hiện nay.

Không chỉ đầu tư về độ mỏng của máy mà Gionee còn thiết kế cho S5.5 với vỏ bề ngoài gần như toàn bộ là lớp kính chịu lực. Với lớp kính này, trông nó khá sang trọng và hiện đại như những chiếc smartphone cao cấp.S5.5 được trang bị camera 5mp phía trước khá ấn tượng. Đây là thông số khá lớn so với các camera trước hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó nó còn được trang bị với camera sau lên đến 13MP giúp cho người dùng tha hồ thỏa mãn đam mê chụp ảnh với chiếc camera chất lượng tốtTuy có kích thước mỏng song ở S5.5 vẫn được trang bị đầy đủ các bộ phần bên trong. Nó có bộ vi xử lý có tốc độ khá tốt là 1.7 GHZ, cùng với ram 2GB. Với cấu hình này thì khi chạy hệ điều hành Android nó khá mượt mà

Tuy nhiên một nhược điểm trên S5.5 được trang bị một thởi pin có dung lượng khá thấp chỉ có thể sử dụng được tối đa một ngày mà thôi Điều này do ảnh hưởng của thiết kế mỏng của máy buộc pin của nó phải thiết kế nhỏ lại. Đồng thời lại có một màn hình khá rộng với kích thước 5 inch càng làm cho nó nhanh hết pin hơn.

 

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu một cách tổng quát về chiếc điện thoại Gionee mới nhất hiện nay – S5.5. Sự ra đời của sản phẩm này đã làm tăng thêm giá trị của dòng sản phẩm này đặc biệt về mặt thiết kế đẹp mắt đầy ấn tượng.

Gợi ý cho bạn