Điện thoại Gionee 2 Sim vô cùng tiện ích cho người dùng

Lượt xem: 4232

Tìm hiểu về điện thoại Gionee sử dụng 2 sim

Ngày nay, với nhu cầu liên lạc bằng di động ngày càng tăng lên thì việc muốn sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc , hay sử dụng các số khác nhau cũng tăng lên. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã tăng cường thêm cho điện thoại của họ những sản phẩm di động có thể sử dụng được 2 sim điện thoại cùng lúc. Một trong số đó phải kể đến điện thoại Gionee. Dòng điện thoại Gionee 2 sim đã giúp người dùng có thể sử dụng được các số điện thoại khác nhau với mục đích khác nhau. Chính điều này Gionee đã nhanh chóng được người dùng yêu thích.


Điện thoại Gionee là một trong những dòng điện thoại mới xuất hiện tại thị trường di động Việt Nam trong năm vừa qua. Đây là dòng sản phẩm di động có xuất xứ từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có một điểm nổi trội đó là giá khá rẻ so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Mặc dù có giá khá rẻ nhưng sản phẩm này được biết đến là dòng điện thoại Gionee 2 sim mang lại đầy tiện dụng cho người dùng. Với việc trang bị cho sản phẩm của mình 2 sim trên tất cả các sản phầm di động Gionee đã tạo nên một nét thiết kế truyền thống cho dòng điện thoại này.

 

Hiện nay, Gionee có một số điện thoại chạy được 2 sim phải kể đến đó là điện thoại Gionee L8000 có thể kết nối với GPRS với cả 2 simđiện thoại Gionee Pioneer P2S trang bị với 2 sim 2 sóng giúp cho người dùng cần liên lạc nhiều và có thể tận dụng được các gói cước phí ưu đã của các nhà mạng khác nhau. Trong đó, một sim là sim thường còn một sim là sim micro có khả năng kết nối 3G.
Đặc điểm của việc sử dụng 2 sim trên điện thoại Gionee là chúng đều có thể truy cập internet bằng 3G của sim. Tuy nhiên, lại chỉ có thể hoạt động từng sim riêng biệt chứ không thể hoạt động cùng lúc được. Điều này được thể hiện rõ, khi bạn đang nghe gọi sim này thì sim còn lại sẽ không nhận được tín hiệu cuộc gọi mới. Đây là do thiết kế cấu hình , chức năng chung trong máy điện thoại Gionee chưa thật sự tối ưu trong việc sử dụng 2 sim 2 sóng.

 


Việc sử dụng 2 sim trên một điện thoại, người dùng có thể sử dụng được nhiều tính năng như là: Sử dụng các số tách biết giữa công việc và gia đình, bạn bè chỉ cần trên một chiếc điện thoại. Ngoài ra, với việc sử dụng được các mạng khác nhau trên điện thoại Gionee 2 sim sẽ giúp cho người dùng có thể tận dụng được những chương trình khuyến mãi, hay những chính sách giá phù hợp khi liên lạc các số khác nhau. Điều đặc biệt là bạn sẽ được thực hiện các ưu điểm trên chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại mà thôi. Vì vậy , bạn sẽ không còn phải bận tâm mang nhiều chiếc điện thoại bên mình. 
Như vậy, chúng ta đã biết được điện thoại Gionee 2 sim như thế nào? Từ đó , người dùng sẽ thấy được những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng 2 sim tren điện thoại Gionee. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn