Người dùng đánh giá camera Gionee Elife E7 có chất lượng tốt

Lượt xem: 3581

Gionee Elife E7 nổi bật nhất chính là chất lượng hình ảnh

Khi ra mắt dòng Gionee Elife E7 thì thì Gionee đã đưa ra một khẩu hiệu đó là " Made For Shooting ". Vì thế có thể nhận xét rằng Gionee Elife E7 nổi bật nhất chính là chất lượng hình ảnh của sản phẩm lần này. Liệu chất lượng hình ảnh của Gionee Elife E7 có sánh được với một số sản phẩm lớn như là iphone hay Samsung là những dòng điện thoại chụp hình vô cùng hoàn hảo. Hãy cùng đánh giá camera Gionee Elife E7 này để một nhận xét khách quan nhất nhé.

 

 

Chất lượng camera Gionee Elife E7 cũng được đánh giá ngang ngửa với những hãng điện thoại lớn hiện nay khi nó sở hữu camera có khẩu độ F2.2 của hãng Largan tập hợp đầy đủ hệ thống năm thấu kính hoàn hảo nhất giúp cho bạn có thể chụp hình trong những điều kiện thiếu sáng nhất thì chất lượng hình ảnh vẫn khá là tuyệt vời.

Camera Gionee Elife E7 với độ phân giải 16 megapixel OmniVision và kích thước là 1/2.3 inch nó được so sánh với những máy ảnh compact phổ thông hay là dòng sản phẩm Sony Xperia Z. Mặc dù hiện nay một số sản phẩm smartphone sở hữu camera có độ phân giải vô cùng lớn, nhưng với Gionee Elife E7 thì 16 megapixel cũng đủ để duy trì được một hình ảnh khá tốt trong phân khúc thị trường của dòng sản phẩm này. Không những thế máy ảnh của Camera Gionee Elife E7 còn chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn cả một số smartphone nổi tiếng khác. Với cảm quang trên máy Gionee Elife E7 hơi lớn nên phần camera của Gionee Elife E7 có phần nhô ra về mặt sau máy. Điều này cũng gây một chút bất tiện đó là camera sẽ dễ bị dính vân tay hay là bị xước kính sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi chụp.

 

 

Camera Gionee Elife E7 sẽ tích hợp 2 tính năng cho người dùng trong phần mềm chụp ảnh đó là Chamcam và Camera. Khi sử dụng ứng dụng Chamcam sẽ có thêm những tùy chọn như trang điểm, hiệu ứng  và khung viền, chụp khuôn mặt bạn và chụp khuôn mặt đẹp nhất để hiển thị. Phần mềm này cũng khá giống phầm mềm camera 360 hiện nay đang rất phổ biến.

Còn ứng dụng camera đây cũng là ứng dụng chụp ảnh chính thì ứng dụng cho những hình ảnh khá chân thật và chi tiết khá rõ . Sẽ có hai tính năng chụp cơ bản và nâng cao để người dùng có thể cài đặt tùy chỉnh cân bằng ánh sáng hay iSO, kích thước hình ảnh hay hẹn giờ chụp. Bên cạnh đó thì máy còn hỗ trợ một số tính năng tay chữ V, HDR, Panorama, Smile Detection nhận diện nụ của bạn trước khi chụp hình.

 

 

Camera Gionee Elife E7 khi chụp hình trên Gionee Elife E7 bạn có thể lấy nét bằng cách chạm vào điểm đó trong khung hình. Khi bạn thực hiện chế độ chụp liền thì máy sẽ tự động lấy nét ở điểm giữa. Trong menu của máy ảnh Gionee Elife E7 không có chế độ chụp liên tiếp nhanh, nhưng người dùng có thể khởi động chế độ này bằng cách bấm giữ nút chụp thì máy có thể chụp liên tiếp tối đa 40 kiểu với tốc độ là 8fps. Có thể nhận thấy chất lượng camera Gionee Elife E7 đã được cải tiến khá nhiều so với các phiên bản trước đây.

 

 

Hình ảnh chất lượng camera Gionee Elife E7 được đánh giá khá tốt với màu sắc trung thực và chi tiết. Đặc biệt khi để chế độ camera ở ISO nền tới 800 thì các bức ảnh có độ bão hòa tốt hơn và chi tiết cũng sắc nét hơn. Chế độ cân bằng trắng của camera Gionee Elife E7 cũng được đánh giá tốt trong các điều kiện ánh sáng thông thường. Đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng vàng thì camera của Gionee Elife E7 được trang bị chế độ chỉnh WB nên không gặp phải vấn đề gì trong khi đây là điều khó khắc phục kể cả với những sản phẩm có thương hiệu lớn.

 

 

Theo như nhận xét đánh giá camera Gionee Elife E7 thì camera của Gionee Elife E7 được tạo trên một phần cứng tốt và một bức hình đẹp trong tất cả bối cảnh và không có một khuyết điểm nào đáng kể không những thế camera trên Gionee Elife E7 còn được trang bị thêm những tính năng vô cùng thú vị cho người dùng tha hồ trải nghiệm.

Gợi ý cho bạn