Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho Gionee rất chi tiết

Lượt xem: 18729

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Gionee

Gionee là hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Rất nhiều người dùng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm  smartphone này. Trong khi đó, nhiều người dùng khi mới sử dụng thiết bị này họ phản ánh rằng là họ không biết không phục cài đặt gốc trên chiếc máy này như thế nào và phải làm những thao tác gì để thực hiện được công việc trên. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho Gionee. Để từ đó các bạn có thể tự mình khôi phục cài đặt gốc cho máy một cách dễ dàng. 

Để tiện cho các bạn tham khảo hơn, ở đây mình sẽ hướng dẫn từng bước cho các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại gionee.

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại gionee bằng cách thao tác sử dụng tổ hợp phím chức năng

Ở đây mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể là chiếc điện thoại Gionne GN 800. Để khôi phục cài đặt gốc cho chiếc điện thoại đầu tiên bạn tháo pin của thiết bị ra sau đó lắp lại. Tiếp theo bạn sử dụng tổ hơp phím chức năng : Power ( nút nguồn )  + Volume down ( giảm âm lượng ) + Home. Lưu ý là các bạn giữ đồng thời một lúc cả ba phím này. Một lúc sau khi bạn ấn tổ hợp phím này thì màn hình sẽ sáng lên hoặc cũng có thể có hiện tượng rung thì bạn bắt đầu nhả phím Power ( phím nguồn )ra nhưng bạn vẫn phải giữ đồng thời hai phím Volume down + Home. 

Sau khi thực hiện các thao tác bên trên màn hình của máy sẽ hiển thị ra như hình ở bên dưới đây. Để di chuyển xuống các dòng như trong hình bạn sử dụng phím chức năng volume down ( giảm âm lượng ). Trên màn hình bạn tìm đến dòng Clear eMMC và click chọn vào. Ngay sau đó thì chiếc máy Gioonw GN 800 sẽ tự động khôi phục cài đặt gốc.  

Lưu ý : Khi bạn lựa chọn khôi phục cài đặt gốc cho máy thì đồng nghĩa với việc máy sẽ trở về hiện trạng ban đầu như lúc bạn mới mua máy. Tấc cả các dữ liệu thông tin có trên chiếc smartphone  đều bị xóa bao gồm các ứng dụng, game, hình ảnh, phim... Các thông tin dữ liệu nằm ở trên thẻ nhớ micoSD mà bạn lắpthêm vào và dữ liệu ở trên sim sẽ nguyên vẹn vì máy sẽ không can thiệp vào các phần đó. Các bạn cần lưu ý kĩ điều này trước khi thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại gionee ở phía bên trên.

 

Các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho gionee rất dễ dàng phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước trên thành công.

Gợi ý cho bạn