Gionee P2 chơi được game gì là phù hợp với cấu hình

Lượt xem: 4458

Một số game hay cho điện thoại Gionee P2

 

Có lẽ chiếc điện thoại giờ đây không chỉ đơn giản là làm tốt công việc nghe, gọi, nhắn tin nữa mà nó còn có thể đáp ứng được các vấn đề về giải trí cũng rất tốt. Và chơi game cũng là một phương pháp xả stress hữu hiệu.

 

Game trên điện thoại Gionee P2

 

Gionee P2 là chiếc điện thoại mới đây được nhiều người chú ý và có không ít người đã thốt lên câu hỏi rằng điện thoại  Gionee P2 chơi được game gì. Với bài viết này các bạn các bạn được giới thiệu một số game hay mà điện thoại Gionee P2 có thể chơi được.

 

Với mức giá khoảng 3 triệu đồng thì cấu hình của máy cũng có nhiều điểm hạn chế nên không thể chơi những game nặng được bởi cấu hình hay dung lượng không đủ để đáp ứng. Tuy nhiên chiếc Gionee P2 vẫn có thể chơi được những game phổ biến như những game dạng nhập vai, hay game đấu trí…Dưới đây là một vài game hay cho chiếc Gionee P2 của bạn.

 

Xem thêm >>> Nhận định Gionee P2 có tốt không và có nên mua không

 

1. Temple run 2

 

Game Temple Run 2

 

Game Temple Run 2 là tựa game truy tìm báu vật với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong game người chơi sẽ phải vượt qua những vách núi hiểm trở, đường đi vô cùng ngoằn ngoèo với các mỏ đá và xung quanh là rừng núi hoang vu…để có thể trốn thoát khỏi những những kẻ truy đuổi đáng ghét.

-   Tải game Temple Run 2 miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imangi.templerun2&hl=vi

 

2. Tap the Frog

 

Game Tap the Frog

 

Là tựa game đình đám với rất nhiều màn chơi thú vị cùng với cấp độ khó sẽ tăng dần. Trong game bạn sẽ phải đưa chú ếch đi qua nhiều màn chơi như là ăn ruồi, nhảy qua các chướng ngại vật và nhiệm vụ của người chơi là phải nhấn vào màn hình thật nhanh để tạo ra các hành động tương ứng theo luật của game.

-   Tải game Tap the Frog miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playmous.ttf

 

3. Zombie Objective

 

Game Zombie Objective

 

Là thể loại game hành động với cốt truyện hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi. Trong game bạn sẽ được tọa lạc vào lịch sử ngày đại họa 21/12/2102 và dịch Zombie đang tràn lan khắp nơi, nhiệm vụ củ người chơi là phải giữ được mang sống của mình thoát khỏi đại dịch này và bạn sẽ phải tiêu diệt những con ác quỷ đó. Khi bạn vượt qua được nhiệm vụ bạn sẽ được công thêm một lượng kinh nghiệm và một lượng tiền và bạn có thể sử dụng nó để tăng lực cho bạn bằng cách mua các thiết bị tối tân nhất để đối phó với lũ Zombie.

-   Tải game Zombie Objective  miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.killerbeanstudios.zombieobjective&hl=vi

 

Trên đây là vài game điển hình mà các bạn có thể chơi tốt trên điện thoại Gionee P2, ngoài ra còn vô số những game hay và ấn tượng khác nữa các bạn có thể lên kho ứng dụng Google Play để tải về miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn