Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3721

Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge

Tiết kiệm pin là cách làm giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng máy lâu hơn. Mỗi người dùng có những cách tiết kiệm pin khác nhau nhưng đều có chung mục đích giống nhau là kéo dài thời gian sử dụng cho máy. Bạn có muốn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge? Và bạn đã biết cách tiết kiệm pin tốt cho thiết bị này chưa. Hãy tham khảo bài viết Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge này để tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc tiết kiệm pin cho các thiết bị Android nhé.Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge

1. Tối ưu các tính năng tiết kiệm pin có trong máy

Cách làm tốt nhất mà bạn có thể thực hiện việc tiết kiệm pin cho thiết bị này là sử dụng tính năng tiết kiệm pin được nhà sản xuất tích hợp sẵn trong máy. Để kích hoạt chế độ này bạn thực hiện:

- Bước 1: kéo thanh công cụ chức năng phía trên màn hình xuống.

- Bước 2: chọn tính năng Siêu tiết kiệm pin và bật tính năng này lên.

Sử dụng tính năng tiết kiệm pin cho thiết bị

2. Tắt các ứng dụng chạy nền

Các ứng dụng chạy nền là nguyên nhân khiến thiết bị của bạn tốn rất nhiều pin. Vì vậy hãy tắt các tính năng này đi để tiết kiệm pin cho máy.

Tắt các ứng dụng chạy nền khi không cần thiết

3. Không sử dụng hình nền động cho máy

Hình nền động rất đẹp mắt, nhưng nó cũng làm cho thiết bị của bạn tốn nhiều dung lượng pin. Nếu thực sự bạn muốn tiết kiệm pin thì bạn nên sử dụng các hình nền tối màu thay vì sử dụng hình nền động cho Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4.

Hình nền động tiêu tốn rất nhiều dung lượng pin

4. Tắt các ứng dụng đính kèm quảng cáo

Các phần mềm hay ứng dụng đính kèm quảng cáo là thủ phạm gây hao pin cho thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge rất lớn. Bạn nên tắt các ứng dụng này đi để máy có thời gian sử dụng lâu hơn.

Bạn nên tắt các ứng dụng đính kèm quảng cáo cho thiết bị

5. Cài chế độ tự tắt màn hình cho máy

Có thể bạn quên tính năng này khi sử dụng máy Samsung Galaxy S6 Edge. tính năng này sẽ giúp bạn tự động tắt màn hình sau khi bạn sử dụng máy mà bạn quên không tắt màn hình. Tính năng này sẽ hỗ trợ giúp cho máy điện thoại của bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng máy lâu hơn. hãy cài đặt tính năng này nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt nhé.

Cài đặt chế độ thời gian tự động khóa màn hình cho máy

6. Tắt tính năng tự động cập nhật thời gian

Mỗi khi bạn tháo pin máy hay chạy lại phần mềm cho thiết bị, bạn nên tự cài đặt thủ công các hiển thị về giờ thay vì cài đặt tính năng tự động cập nhật thời gian. Đây cũng là cách bạn có thể tiết kiệm pin cho máy.  

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn cho mình cách tiết kiệm pin tốt nhất và phù hợp nhất khi sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge.

==> Khuyến mãi Samsung Galaxy E5 chính hãng giá cực tốt giá tốt.

Gợi ý cho bạn