Cách mua điện thoại iphone 5s giá rẻ nhất 2014

Lượt xem: 4253

Tổng hợp ý kiến của người dùng về việc có nên mua điện thoại iphone 5s hay không, và điện thoại iphone 5s giá rẻ nhất 2014

 

 

Mức giá iphone 5s lúc mới ra mắt

- iphone 5s giá bao nhiêu 2014

Mức giá cạnh tranh của các nhà mạng hiện nay là (Vina 16,1 triệu  còn Viettel 15,8 triệu cho IPhone 5S 16GB trả trước). Hi vọng mọi ng sẽ mua đc 1 cái như ý theo màu sắc mà không có sự chênh lệch giá.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh muốn sử dụng sản phẩm đó với giá tốt nhất mà không bị làm giá đơn giản sao không tìm tự tìm cách ship hàng từ nước ngoài về đó là 1 cách.

Theo mình nghĩ giá của Viettel đưa ra như thế chưa phải là giá cuối cùng để mua máy đâu, vì Viettel luôn bán kèm sim nano, ứng dụng v.v.... cho dù khách hàng không có nhu cầu, theo đó giá máy sẽ đội lên hơn 500k, còn Vinaphone thì mình không biết có bán kèm như thế này không .

Bạn nếu có nhu cầu có thể xem qua giá điện thoại iphone 5s 2014


Có nên mua điện thoại iphone 5s hay không

Tuy cấu hình iphone 5s có thấp hơn so với máy adroid hiện tại gần giá nhưng hệ điều hành iOS chỉ cần cấu hình như vậy là đủ cho các điện thoại android khác phải ngỡ ngàng, RAM 2Gb mà làm chi, pin dung lượng khủng mà làm gì, đến cuối ngày vẫn phải sạc pin như thường , một người dùng đã nói

"Trước đây tôi cũng là Android fan và có lúc đã ghét iPhone vì thấy ai ai cũng xài, cũng khen. Nhưng khi công ty cấp cho xài iPhone 4 rồi iphone 4S thì tôi mới hiểu tại sao iPhone 5s được mọi người chuộng không phải hoàn toàn muốn khoe mẽ đâu mà trước hết là vì thiết kế đẹp, mỏng, màn hình hiển thị rõ ràng với màu sắc hài hoà, và quan trọng nhất là tốc độ xử lý và phản ứng của màn hình là rất tốt, hầu như từ thế hệ 4 trở đi không còn hiện tượng lag màn hình (so sánh với các model smart phone khác có cấu hình tương đương hoặc thậm chí cao hơn). Thêm vào là kho AppStore khá nhiều phần mềm và game hay miễn phí nên iPhone mới phổ biến vậy thôi. " 

Gợi ý cho bạn