9 triệu nên mua iphone 4s hay iphone 5 xách tay

Lượt xem: 4546

Với 9 triệu nên mua iphone 4s mới 100 hay nên chọn iphone 5 xách tay

nên mua iphone 4s hay iphone 5 xách tay

Nên mua iphone 4s hay iphone 5 xách tay

- Nếu tín đồ của Apple và bạn thích chay theo thời đại bạn nên chọn iphone 5 vì mùa hè năm sau sẽ có thế hệ kế của Apple iphone 4s sẽ cách 2 đời.

- iphone 5 hàng xách tay cũng được,theo quan điểm cá nhân mình nếu thích di động màn hình khá iphone 5 cũng tốt và lâu dài.

-  Còn tùy thuộc vào các chức năng mà bạn cần như mail, định vị, map, game... và hiện tại rất nhiều game đã không hộ trợ cho hệ điều hành IOS 6 trở xuống và không xa sẽ đến IOS 7 nên bạn cũng có thể nghĩ iphone 4s và 5 cách nhau đến 1 con số.

- Lợi ích của việc chọn iphone 4s mới vẫn làm fullbox dùng vẫn tốt hơn hàng iphone 5 xách tay hay cũ 99 thì mới có giá 9 triệu cho bạn, iphone 4s phần cứng rất tốt, có thể nâng cấp lên ios mới nhất không như các hãng khác, thời trang, dễ sử dụng và quan trọng là phù hợp với mức tiền bạn dự định.

- Iphone 5 Nó là 1 hệ điều hành thực sự nổi bật. Đáp ứng nhu cầu nghe gọi. Chụp hình cũng như lướt web. Thêm 1 điều nữa sử dụng iphone 5 dùng lâu bạn không cảm thấy bị lỗi thời

- Mua hàng iphone xách tay thì quan trọng là phải fullbox, chưa activate. Nếu iphone 5 bạn định mua đã active thì tốt nhất là không nên mua, dù cho nó mới active 1 ngày cũng có thể đã là hàng lỗi.

Gợi ý cho bạn