Sửa lỗi điện thoại Lg Optimus G không gửi được tin nhắn

Lượt xem: 12928

Khắc phục tình trạng điện thoại LG Optimus G không gửi được tin nhắn

- Với các trường hợp như nhận được mà không gửi được tin nhắn hay không gửi và nhận được luôn,thậm chí có trường hợp không nhận sim điện thoại luôn.

- Với các trường hợp này bạn có thể giải quyết theo các bước sau:

1, Bạn phải tiến hành cài lại Rom gốc cho thiết bị nếu trường hợp điện thoại Lg Optimus G không gửi được tin nhắn.Còn nếu không nhận được tin nhắn thì bạn làm 2 bước dưới.

2, Bạn tiến hành vào bàn phím gõ 3845#*180# chọn factory reset sau đó chọn mục reset device sau đó chờ máy khởi động lại và thử nhắn tin nếu vẫn không được xuống bước kế.

3, Có thể mục tin nhắn tổng đài bạn đã set sai bạn tiến hành vào setting sms để chỉnh lại theo đường dẫn sms>setting sms>text mesage setting>service center address.

Với phần service center address tùy mạng mà số này khác nhau bạn nên gọi điện hỏi tổng đài nhà mạng sim bạn dùng để xin sau đó điền vào là đã khắc phục được lỗi.

+ Sau 2 bước cuối nếu thiết bị vẫn không nhắn tin được bạn phải tiến hành úp lại rom vì chính bản rom bị lỗi,bạn tiến hành tìm dòng rom gốc của máy điện thoại Lg Optimus G f180 hoặc úp rom qua mạng thông qua trang điện thoại lg.

+ Để tránh các tình trạng trên bạn nên chú ý khi  mua điện thoại LG Optimus G xách tay ở cửa hàng lớn để nhờ họ làm, nếu bạn không biết, nếu không bạn sẽ phải tự làm.
Gợi ý cho bạn