Nên mua điện thoại LG G Flex hay Nokia Lumia 1520

Lượt xem: 3765

So sánh điện thoại LG G Flex vs Nokia Lumia 1520 điện thoại nào đáng mua hơn

- Đánh giá thiết kế điện thoại LG G Flex vs Nokia Lumia 1520

      

+ Nói chung,chắc chắn nói rằng cả hai dòng này đều "vay" thiết kế từ các thiết bị trong quá khứ, vì vậy chúng tôi sẽ không nói rằng chúng khác nhau đáng kể. 

+ Mặc dù vậy,tôi sẽ cho điểm phong cách cho Lumia 1520, chủ yếu là do thiết kế thon sang trọng của nó kết hợp với sơn màu sáng .

+ LG G Flex độc đáo của riêng mình đối với thiết kế cong độc đáo , nó khả năng quay trở lại hình dạng sau khi bị làm thẳng, và tự phục hồi trầy vỏ . 

+ Khi nói đến cảm giác trên tay, LG G Flex cảm giác gọn nhẹ và thoải mái hơn Nokia Lumia 1520 vì thiết kế theo fom tay người sử dụng.

- Đánh giá màn hình điện thoại LG G Flex vs Nokia Lumia 1520

+ Không có tranh luận,LG G Flex có được một mức độ phân giải cao hơn với 1080p 6-inch OLED(368 ppi) so với IPS-LCD màn hình hiển thị của Lumia 1520. 

+ Không chỉ là chi tiết hơn 720p 6-inch (245 ppi) P-OLED của G Flex,cũng chứng minh rõ hơn trong điều kiện ngoài trời.

- Đánh giá cấu hình và sự tiện dụng: có nên mua điện thoại lg g flex

+ So sánh về máy ảnh, pin Nokia Lumia 1520 chiến thắng chắc.

+ Nhưng nói đến các cải tiến và đặt biệt và tiện dụng khi sử dụng hệ điều hành android thì phải công nhận điện thoại LG G Flex lại tốt hơn hẳn.

* Android có nhiều tuỳ chỉnh và đa nhiệm, nhưng cũng có một số ít tính năng mà tôi rất thích trong windows 8, nhưng nó không phải là không sai sót ... như lộn xộn, tụt hậu, và phân mảnh (trên một vài). Android là tuyệt vời, nhưng một số người trong chúng ta thích cách tiếp cận đơn giản có tổ chức hơn được cung cấp bởi windows 8.

Gợi ý cho bạn