Mua điện thoại Lg Optimus Gk xách tay hàn quốc

Lượt xem: 6403

Tư vấn cho bạn khi chọn mua điện thoại lg optimus gk xách tay chính hãng mới 100

 

- Hiện tại dòng điện thoại Lg Optimus Gk chỉ sản xuất và kinh doanh nội địa Hàn Quốc nên việc bạn muốn sở hữu dòng này phải bắt buộc mua hàng xách tay. Vậy nên câu hỏi mua điện thoại Lg Optimus Gk xách tay hàn quốc ở đâu tốt đang trở thành câu hỏi lớn của các bạn mê điện thoại , và nay tôi sẽ đưa ra lời khuyên để bạn có thể tự chọn mua sản phẩm này một cách tự tin và chính xác.

- Hiện tại giá điện thoại Lg Optimus Gk xách tay hàn quốc tầm:

+ Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyết định của mình.

+ Bạn cũng có thể mua các dòng như sky A860, HTC one trong cùng tầm tiền này, nhưng đối với bạn nào đã vỗn yêu LG thì đây chính là sự lựa chọn số 1.

- Hiện tại bạn muốn mua điện thoại Lg Optimus Gk xách tay có thể đến các cửa hàng sau:

+ Hà Nội: baotuyetmobile.vn,didongthongminh,dienthoaigiagoc.com.vn...

+ HCM: Thienminhmobile,cellphones.com.vn,didongviet.vn...

- Ngoài ra việc bạn có mua hàng xách tay ở đâu chủ yếu vẫn là bạn biết nhìn hàng thì không sợ mua nhằm.

1, Bạn phải kiểm tra bên ngoài hộp : Bìa hộp phải cứng chắc chắn,có in các họa tiết ngầm, có thể hàng về tay bạn phần thông tin máy sẽ không còn nguyên vẹn tức hộp đã bị mở ra vì được kiểm tra khi xách tay nên bạn chỉ cần để ý các thông số máy, số imei,nơi sản xuất.

2, Phần phụ kiện phải đầy đủ: Tai nghe Quadbeat còn tem tròn nhỏ trên miẹng túi, củ sạc còn nguyên bao ni lon, và tai nghe vẫn còn miếng niêm phong và bạn sẽ thấy phần made in china vì Lg để phần "dể làm" nhất cho Trung Quốc.

3, Khi kiểm tra máy bạn hãy xem kỹ phần vỏ máy không bị trày , các mảnh niêm phong 2 mặt và cạnh còn nguyên chưa hề tróc dù là 1 tí. 

4, Kiểm tra trùng Imei của máy 

5, Tiếng hành text màn hình điểm chết không quá 5 là ổn,vì thiết kế nguyên khối nên bạn chỉ có thể text đến vậy.

Chúc bạn thành công

- Trước khi các bạn mua sản phẩm này thì các bạn nên tìm hiểu các bài đánh giá lg optimus gk tinhte để có thể hiểu rỏ hơn đồng thời nắm được các tiện ích của chiếc điện thoại này

Gợi ý cho bạn