Điện thoại Lenovo s930 giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Lượt xem: 4115

Tìm hiểu giá bán điện thoại lenovo S930

Lenovo S930 là một trong những chiếc điện thoại có giá tầm trung của dòng điện thoại lenovo. Nó có cấu hình khá mạnh mẽ với cấu hình bốn nhân, có thể chạy đa nhiệm khá mượt mà, cùng bộ vi xử lý lõi tứ của media tek có xung nhịp lên đến 1.3GHZ. Bên cạnh đó máy còn có bộ nhớ trong khá tốt với 8 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Vậy với cấu hình tuyệt vời trên thì lenovo s930 giá bao nhiêu?Hiện nay, trên thị trường lenovo S930 được bán với mức giá nằm trong phân khúc giá chung của smartphone. Nó được bán với giá giao động từ 4.89 triệu đến 5.3 triệu. Sở dĩ giá bán của nó có nhiều mức giá khác nhau là do ở mỗi cửa hàng sẽ có chương trình khuyến mãi khác nhau. Càng nhận được nhiều khuyến mãi thì giá bán của điện thoại càng cao hơn so với các điện thoại có được kèm theo ít khuyến mãi. Tùy thuộc vào người dùng muốn nhận được những khuyến mãi như thế nào sẽ chọn mua sản phẩm Lenovo S930 ở mức giá đó.

Hiện nay,lenovo s930 được bán ở rất nhiều cửa hàng, đại lý có uy tín trong toàn quốc. Một số cửa hàng phải kể đến như: FPTshop, techone, thegioididongj….

Ở của hàng FPTshop là một trong những cửa hàng khá nổi tiếng về smartphone. Nó còn có trang web nhằm giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tại đây S930  được bán với giá là 5.29 triệu. Đây là mức giá khá cao so với nhiều cửa hàng bán S930 hiện nay. Tuy nhiên nó lại đi kèm với nhiều khuyến mãi như sau: Được phép trả góp hàng tháng là 450 nghìn / tháng, được tặng một thẻ quà tặng trị giá 200 nghìn, mua phụ kiện được giảm giá 50%, được cài đặt miễn phí các phầm mềm ứng dụng hay, được bao hành đến 12 tháng….

 

Với các khuyến mãi trên, thì hẳn tại cửa hàng này đã thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Ngoài ra người dùng còn có thể mua sản phẩm này ở  của hàng techone. Tại đây cửa hàng bán lenovo s930 với giá là 4.89 triệu. Đây là mức giá khá rẻ cho điện thoại lenovo s930. Khi mua sản phẩm này tại một trong số các cửa hàng của hệ thống techone người dùng sẽ được hưởng các khuyến mãi như: được tặng kèm bút cảm ứng, pin dự phòng, thẻ nhớ 8G, gói game với nhiều game hay và đang được ưa chuộn hiện nay.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được lenovo s930 gia bán bao nhiêu? Với những thông tin trên, người dùng có thể chọn lựa cho mình nơi uy tín mua sản phẩm này. Đồng thời có thể lựa chọn các chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của mình.

Gợi ý cho bạn