Tìm hiểu về điện thọai Lenovo do Trung Quốc sản xuất

Lượt xem: 4655

Những ưu nhược điểm của dòng điện thoại Lenovo

 

 

      Lenovo là một hãng sản xuất máy tính nổi tiếng đã nhiều năm nay, cũng giống như một số hãng chuyên máy tính khác như Sony, Lenovo cũng đã cho ra mắt những chiếc điện thoại đầu tiên để phục vụ người dùng. Tuy nhiên có nhiều người còn lăn tăn khi lựa chọn điện thoại của hãng này bởi cũng chỉ tại hãng này không chuyên về điện thoại. Các bạn sẽ được tìm hiểu về điện thoại Lenovo trong bài viết này.

 

Qua quá trình tìm hiểu về điện thoại Lenovo trên một số diễn đàn về công nghệ mình có thu thập được một số quan điểm lỗi bật như sau :

 

Điện thoại Lenovo được đánh giá về độ bền khá cao, thậm chí người dùng còn thường hay so sánh độ bền của điện thoại Lenovo với một số dòng điện thoại đình đám như Galaxy của hãng Samsung. Với thiết kế đạt chuẩn thiết kế cao cấp và có khả năng chống va đập tốt. Ngoài ra điện thoại Lenovo cũng có khả năng chống nước nhất định nữa.

 

 

Pin của Lenovo dùng rất lâu so với cấu hình của máy, một điểm cộng lớn thu hút người mua của điện thoại Lenovo. Các thành viên còn đưa ra bình luận rằng điện thoại P780 của họ pin rất trâu với mỗi ngày thực khoảng 10 cuộc gọi, nhận email bằng wifi và lướt web với mức độ bình thường thì có thể dùng tới 5-6 ngày. Một con số ấn tượng đối với các dòng điện thoại thông minh ngày nay.

 

 

Nhiều dòng máy của Lenovo có hỗ trợ 2 sim nên cũng đánh trúng vào tâm lý người dùng hơn khi việc sử dụng 2 sim với thời buổi ngày nay rất quan trọng, 1 sim chính và 1 sim 3G dùng để lướt web ở bất kỳ đâu. Cho dù là dòng sản phẩm có giá thành khá dễ chịu nhưng không vì thế mà các sản phẩm điện thoại Lenovo không có những đặc tính mạnh mẽ, nếu xét về mặt khách quan thì điện thoại Lenovo hơn đứt những chiếc điện thoại có cùng tầm giá.

 

Điểm quan trọng nữa là giá thành của các dòng điện thoại Lenovo lại khá rẻ so với cấu hình và các sản phẩm dòng khác có cùng cấu hình phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chẳng những bạn có thể mua một chiếc điện thoại thông minh có đầy đủ các chức năng nghe gọi và nhắn tin lại còn không lo về dung lượng bộ nhớ vì bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ có dung lượng lên tới 32Gb.

 

Vừa rồi và một vài ý kiến nhận định của mình nhằm giúp các bạn tìm hiểu về điện thoại Lenovo, một dòng điện thoại có giá bán khá rẻ nhưng lại được nhiều người dùng có phản hồi tích cực. Trong tương lại có thể hãng này sẽ cạnh tranh với nhiều hãng điện thoại đình đám khác.

Gợi ý cho bạn