Đánh giá điện thoại Lenovo nào tốt nhất cho người dùng

Lượt xem: 5047

Đánh giá những dòng điện thoại tốt nhất của Lenovo

Điện thoại Lenovo là một trong những dòng điện thoại đang được nhiều người dùng quan tâm vì chất lượng và giá cả của nó khiến nhiều người vừa lòng. Tuy là một dòng điện thoại của Trung Quốc nhưng bỏ qua nhưng chất lượng của chiếc điện thoại này vẫn đưcọ đánh giá cao. Tuy vậy với rất nhiều dòng khác nhau thì nhiều người đang có dự định chọn mua dòng điện thoại này vẫn còn trăn trở không biết điện thoại lenovo nào tốt nhất. Hôm nay, chính tỏng bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời hay nhất.

Qua việc đánh giá điện thoại Lenovo theo từng donhf chi tiết thì bạn có thể chọn ra một dòng điện thoại bạn cho là tốt nhất và phù hợp với bạn để có thể chọn mua.

Điện thoại Lenovo K900:

Với mức giá 5 triệu 900 nghìn đồng thì bạn có thể sở hữu chiếc điện này thông minh này. Bạn có thể nhìn thấy một chiếc smartphone cao caapd ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế của chiếc điện thoại này.Sử dụng màn hình rộng 5.5’’ và kích thước mặt dù chiếc điện thoại này khá lớn nhưng bạn vẫn có thể bỏ túi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó những tính năng mà chiếc điện thoại này mang lại cho bạn không thể không kể đến đso chính là mà hình với độ phân giải full HD 1920x1080 pixels cho bạn tận hưởng những hình ảnh sắc nét nhất. Bên canh đó cấu hình cực mạnh với chip Intel Atom lõi kép cũng alf một điểm nhấn cho chiếc điện thoại này. Nếu bạn chọn mua nó thì không phải tiếc nuối gì nữa.

Lenovo P780 (8GB) sở hữu lượng pin cực khủng:

Với một chiếc điện thoại giá 3 triệu thì bạn đã có thể sở hữu được một chiếc điện thoại có lượng pin cực khủng,không những thế với bộ vi xử lí bốn nhân hệ điều hành Android 4.2 với màn hình lớn 5 inch và được hộ trợ 16 triệu màu. Điện thoại càng mới thì chwucs năng cũng như giá thành của nó sẽ đưuọc cải thiện nhiều hơn, tuy là một chiếc điện thoại giá rẻ nuhwung bạn cso thể yên tâm và chọn mua. 

Lenovo S860:

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một trong hai chiếc điện thoại trên thì bạn có thể chọn mua chiếc điện thoại Lenovo S860 này. Màn hình của nó ở vị trí trung bình so với hai chiếc điện thoại trên, rộng 5,3 inch. Được thiết kế bởi bộ khugn kim loại cho nên nó rất chắc chắn và bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với chất  lượng của chiếc điện thoại này. Đay là một chiếc điện thoại có chất lượng tốt đáng kể đến với giá 6triệu 490 nghìn đồng.

Cũng với bộ vi xử lí bốn nhân và sử dugnj chip của hãng MediaTek và bộ nhớ Ram lên đến 2GB thì chiếc điện thoại này cũng đã phần nào khẳng định cấu hình mạnh mẽ của nó. Bên cạnh đó cũng với việc hỗ trợ chip đồ họa Mali-400 MP2 nen bạn cso thể tha hồ tải và tận hưởng những game hay trên chiếc điện thoại này.

Còn rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại Lenovo khác nhưng tôi hy vọng chỉ với đánh giá điện thoại Lenovo thông qua ba dòng sản phầm này là bạn có thể biết được điện thoại Lenovo nào tốt nhất và chọn mua cho mình được một chiếc điện thoại vừa lòng nhắt.

Gợi ý cho bạn