Điện thoại Lenovo nào tốt nhất theo từng phân khúc giá

Lượt xem: 5963

Ở các phân khúc thị trường điện thoại Lenovo nào là tốt nhất?

Lenovo là dòng điện thoại phổ thông được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhưng lại có mức giá vừa phải phù hợp với phần đông nhu cầu người tiêu dùng. Nếu bạn đang có định lựa chọn một chiếc smartphone mang thương hiệu này, chắc hẳn bạn rất quan tâm rằng “Điện thoại Lenovo nào tốt nhất?”. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Thực ra để đưa ra kết luận điện thoại Lenovo nào tốt nhất rất là khó. Bởi nó còn phụ thuộc trên rất nhiều tiêu chí: mức giá của sản phẩm, điều kiện sử dụng và nhu cầu người dùng. Bài viết này sẽ dựa trên tiêu chí mức giá sản phẩm để chia điện thoại Lenovo thành ba thành phần: cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Với từng dòng, sẽ là một chiếc điện thoại nổi bật của hãng Lenovo để giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Dòng cao cấp:

Tuy được đưa vào dòng cao cấp của hãng, nhưng thực chất mức giá chỉ tương đương với điện thoại tầm trung của các hãng LG, Samsung, Nokia…Ở phân khúc này, bài viết xin đưa ra một ứng cử viên sáng giá là Lenovo S860. Sở hữu màn hình cỡ lớn 5,3 inch tích hợp độ phân giải HD cùng công nghệ IPS LCD bạn hoàn toàn thoải mái thao tác trên màn hình cảm ứng lớn cực nhạy bén. Camera 8 MP hỗ trợ đèn flash LED cho bạn bức hình đẹp. Cấu hình cao đi cùng bô vi sử lý lõi tứ và Ram 2GB có thể so sánh với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào của Samsung mà không cần lo ngại rằng Lenovo sẽ thua cuộc. Đặc biệt điều được đánh giá cao là dung lượng pin 4000 mAh, thoải mái để bạn trải nghiệm thiết bị. Mức giá cho chiếc điện thoại này khoảng hơn 6 triệu đồng

Tầm trung:

Ứng cử viên cho điện thoại Lenovo nào tốt nhất ở phân khúc này chính là Lenovo A850. Đây là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng hỗ trợ bạn cùng một lúc có thể dùng được hai số điện thoại mà không cần bất tiện sử dụng thêm một máy nữa. Màn hình cỡ lớn 5,5 icnh,cũng được tích hợp bộ vi sử lý 4 nhân, Ram 1G, camera 5Mp vừa đủ dùng với mức giá vào khoảng 3 triệu đồng. Lenovo được giới sử dụng đánh giá cao về thiết kế cũng nhu công năng.

Điện thoại giá rẻ

Chỉ với hơn 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng cũng đầy đủ tính năng cơ bản là Lenovo A269i. Máy được hỗ trợ thẻ nhớ trong 512MB nhưng thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Chiếc điện thoại này được nhận xét khá là bền. Với mức giá đó, nếu bạn mua sản phẩm của Nokia, Samsung thì chắc chắn không thể là điện thoại cảm ứng được.

Ứng với mỗi dòng điện thoại thì những tính năng của điện thoại Lenovo tương ứng cũng rất tuyệt vời, mang lại cho người dùng nhuwnxgtrair nghiệm thú vị.

Điện thoại Lenovo với mức giá khá là rẻ phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam. Ở mỗi phân khúc thị trường, Lenovo luôn có những dòng sản phẩm chủ lực. Thực tế với những sản phẩm không thu hút người dùng nhiều hãng sẽ ngừng sản xuất. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được điện thoại Lenovo nào tốt nhất phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Gợi ý cho bạn