Điện thoại Lenovo A369i có camera trước không

Lượt xem: 4722

Máy điện thoại Lenovo A369i có camera trước không?

           Điện thoại Lenovo A369i có camera trước không là câu hỏi được rất nhiều người yêu công nghệ thắc mắc trong thời gian qua. Là một chiếc smartphone có cầu hình mạnh và giá tương đối rẻ nên việc có rất nhiều người tò mò về sản phẩm này là điều hết sức bình thường.

            Điều đầu tiên phải khẳng định là sản phẩm này không có camera trước và camera sau chỉ có độ phân giải là 2 MP.Đây chính là một điều gây khó hiểu cho một số người dùng yêu công nghệ. Như chúng ta đã biết, sử dụng smartphone có tính năng chụp ảnh là đòi hỏi của rất nhiều người dùng hiện nay khi họ muốn nhanh chóng nhất trong việc ghi lại những hình ảnh của đời sống. Trong khi đó Lenovo A369i, Với một cấu hình máy tương đối mạnh được trang bị chip Dual-core với tốc độ 1.3 GHz, RAM 512, bộ nhớ trong 4GB, tuy vậy máy lại có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ microSD tối đa 32GB. Cấu hình máy này chạy mượt mà và trơn tru trên HĐH Android Jellly Bean 4.2.

 

Nhà sản xuất đã trang bị cho A369i các tính năng kết nối 3G, WiFi, Bluetooth, và thậm chí cả GPS. Đây là những kết nối hiện đại và thông dụng nhất, bạn có thể lướt net ở bất cứ nơi nào, truy cập mạng hay update thông tin mọi lúc. Thêm vào đó màn hình chất lượng khá cao khi Lenovo A369i sở hữu màn hình WVGA, có độ phân giải 480x800 px, mật độ điểm ảnh tới 233 ppi cùng với độ hiển thị 16 triệu màu màn hình đem lại những hình ảnh sắc nét, chân thực và tươi sáng. Độ lớn màn hình là 4 inch, một kích cỡ khá phổ biến với những chiếc smartphone được rất nhiều nhà sản xuất đưa ra khi muốn tập trung vào yếu tố hỗ trợ tối đa về giải trí. Khi sử dụng thực tế, màn hình của máy có độ sáng khá tốt.

 

 

Độ phân giải đủ sắc nét cho nhu cầu lướt web, hình ảnh hiển thị rõ ràng chứ không bị mờ và vỡ. Bộ xử lý nhanh, cấu hình mạnh đi kèm một màn hình chất lượng tương đối tốt vậy mà nhà sản xuất lại chỉ đưa vào một camera sau với độ phân giải tương đối thấp và cắt giảm đi phần camera trước. Chắc hẳn việc cắt giảm này đã giúp máy có một mức giá thấp hơn những sản phẩm cùng dòng của mình nhưng đó cũng chính là lý do việc chọn mua sản phẩm này đã có phần kém hơi những smartphone cùng dòng hoặc tương đồng về mức giá khác.

 

           Cuối cùng bạn đã có câu trả lời về việc điện thoại Lenovo A369i có camera trước không, đây là một nhược điểm của sản phẩm này nhưng với hàng loạt những ưu điểm vượt trội về cấu hình, tính năng và chất lượng màn thì đây vẫn là một sản phẩm được đánh giá khá cao trong phân khúc giá rẻ này.

Gợi ý cho bạn