Cảm nhận về lenovo s880 cùng những tính năng nổi bật

Lượt xem: 3927

Lenovo s880 - Thế hệ smartphone thời thượng 

Là một trước chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, Lenovo s880 mang đến cho người dùng dáng vẻ trẻ trung và sành điệu. Đặc biệt, với sự pha trộn trong thiết kế giữa máy tính bảng và điện thoại di động, khi sử dụng người dùng có cảm nhận về lenovo s880 tương đối khác biệt. Điều gì làm nên nét khác biệt và thu hút của Lenovo s880 như vậy?

Về thiết kế, Lenovo s880 được trang bị màn hình cảm ứng khá lớn – 5 inch. Đây là một trong những đặc tính khiến cho Lenovo s880 có sức ảnh hưởng hơn các dòng điện thoại khác trong cùng phân khúc. Với mục tiêu hướng đến đối tượng sử dụng là khách hàng có sở thích dùng một thiết bị mà có thể thực hiện đồng thời các chức năng của máy tính bảng và điện thoại đi động, Lenovo s880 cho phép người dùng thao tác khá nhanh và mượt mà.

Trên nền tảng hệ điều hành Androio, mẫu phablet này của Lenovo được thiết kế không có phím cứng. Các phím điều hướng đều là cảm ửng. Loa được bố trí ở cạnh máy. Để tạo điểm nhấn, nhà sản xuất đã thiết kế đặt loa bên dưới một rãnh nhỏ. Tuy nhiên điều này lại làm cho máy dễ bám bụi và khó khi vệ sinh máy.

Lenovo s880 hoạt động  trên chip lõi kép 1GHz, RAM  512 GHz, nên hoàn toàn có thể chạy được các ứng dụng nặng khá mượt. Sử dụng Lenovo s880  để chơi game (kể cả game 3D), xem phim, đọc sách, chạy ứng dụng file PDF mà không có cảm giác bị giật.

Với việc trang bị camera 5MP đạt độ phân giải lên tới 2592 x 1944 pixels, Lenovo s880 mang đến những bức ảnh chụp có chất lượng cao. Không những thế, việc tích hợp khả năng lấy nét tự động thông qua một lần chạm trên màn hình cảm ứng đã khiến người dùng cảm nhận về Lenovo s880 hết sức thời thượng và đẳng cấp.

Bắt kịp xu hướng của những chiếc smartphone, Lenovo đã nâng cấp khá nhiều tính năng mới cho mẫu Lenovo s880. Không chỉ là chiếc điện thoại 2 sim, Lenovo s880 còn có khả năng kết nối 3G và Wifi có tốc độ khá nhanh, ổn định. Mặc dù bộ nhớ trong chỉ được trang bị dung lượng thấp (4 GB), phù hợp đối tượng người dùng không nhiều lưu trữ. Song Lenovo s880 lại hỗ trợ bộ nhớ ngoài qua khe cắm thẻ nhớ lên đến 32 GB  nếu người dùng cần lưu trữ phim, nhạc, hình ảnh hay các ứng dụng văn phòng hoặc trò chơi.

Với các tính năng nổi trên trên,  cảm nhận về lenovo s880 là một chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ, khả năng chạy đa nhiệm mượt và nhanh. Ở một mức giá hợp lý, lenovo s880 là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Gợi ý cho bạn