Điện thoại Asus zenfone 5 kitkat cập nhật phiên bản mới

Lượt xem: 4173

Hướng dẫn update  Asus Zenfone 5 Android 4.4 Kitkat

Dòng series Asus Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6 có thể coi là át chủ bài chinh phục thị phần di động tầm trung của hãng di động Asus. Chính vì thế, Asus luôn chăm sóc cho đứa con cưng của mình. Gần đây nhất, Asus đã tiến hành cập nhật bản Android 4.4 Kitkat cho dòng di động này. Nếu bạn đang dùng Zenfone 5, Asus Zenfone 2 thì cũng nên tìm hiểu bài viết dưới đây để giúp bạn cập nhật Asus Zenfone 5 Kitkat nhé.

Bạn đang băn khoăn tại sao mình nên update cho Asus Zenfone 5 Android 4.4 Kitkat đúng không? Và đây là thông tin dành cho bạn: Theo như thông báo giới thiệu của Asus thì nếu bạn cập nhật cho điện thoại của mình bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều thay đổi tiện ích. Ví dụ:

  1.  Camera sẽ được trang bị thêm tính năng ổn định hình ảnh hay còn gọi là chống rung một cách tự động.
  2. Các tính năng được mong đợi như chặn cuộc gọi, Không làm phiền – Do Not Disturb, chế độ chờ trên cả hai sim cũng sẽ có.
  3. Bạn có thể dùng cỡ chữ lớn cho dễ nhìn khi xem địa chỉ liên lạc, số điện thoại hoặc nhật ký các cuộc gọi, xem tin nhắn…

Có một lưu ý dành cho bạn khi tiến hành nâng cấp Asus Zenfone 5 Android 4.4 Kitkat là dung lượng của bản nâng cấp này rất lớn. Theo thông báo của Asus là khoảng 456 MB. Để tránh tình trạng không mong muốn như bị ngắt kết nối trong quá trình tải, bạn nên dùng một kết nối thật tốt, tốt nhất là dùng kết nối wifi với đường truyền cao để tải về máy nhanh hơn

==> HOT: Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

Bản cập nhật này có mặt đầu tiên ở hai thị trường Đài Loan và Trung Quốc, sau đó là trên phạm vi thị trường Quốc tế. Hiện tại ở Việt Nam đã có bản cập nhật này rồi. Để biết được rằng bản bản Android KitKat của Asus đã được truyền tải cho máy Zenfone 5 của bạn chưa, bạn làm như sau: Vào mục Setting chọn About rồi System Update và Check Update nhé.

Cách update như sau:

  1. Tải tool nâng cấp: drive.google.com/file/d/0B2jY--lirX-mNUV5SUtWM0NrSFk/view
  2. Cài driver cho máy Zenfone 5 của bạn qua link sau: software.intel.com/en-us/android/articles/intel-usb-driver-for-android-devices
  3. Bật USB debugging và kết nối điện thoại với máy tính bằng USB
  4. Trong tool bạn vừa tải về ở trên, bạn giải nén và chạy “Flash.bat” sau đó chọn “lựa chọn 1” rồi “enter”
  5. Điện thoại sẽ hiện lên các thông báo, bạn chọn “OK”, cho đến khi có thông báo yêu cầu bạn cài đặt “recovery” cho điện thoại, bạn nhấn vào phím tăng giảm ân lượng chọn “recovery”, sau đó nhấn phím nguồn đưa điện thoại vào chế độ recovery. Trên máy tính chọn “Apply update form ADB” rồi enter là xong quá trình nâng cấp.
  6. Reboot lại điện thoại nhé.
  7. ==> Link https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/sony-xperia-z4.html tải.

Zenfone 5 là chiếc di động thông minh sẽ giúp bạn rất nhiều trong làm việc cũng như giải trí. Vì vậy hãy chăm chút, nâng cấp cho chiếc điện thoại của mình nhé. Bài viết về nội dung Asus Zenfone 5 kitkat trên đây, hi vọng giúp ích cho bạn được phần nào nhé.

Gợi ý cho bạn