Cần chú ý khi mua điện thoại LG Optimus G xách tay

Lượt xem: 11396

Có nên mua điện thoại xách tay, dòng lg optimus g xách tay có chất lượng không

điện thoại LG Optimus G xách tay có chất lượng không

lg Optimus G xách tay có chất lượng không

- Tôi là một người tiêu dùng, luôn đắng đo với các quyết định của mình nhất là khi bỏ ra có thể là hơn một tháng lương để mua điện thoại, nhưng tôi thấy nếu mua điện thoại hàng xách tay đúng là có rẻ hơn nhưng liệu có chất lượng không, tôi định mua điện thoại lg optimus gk xách tay trong bộ sản phầm điện thoại lg optimus g f180 nhưng sau đó đọc được các ý kiến như sau:

- Bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lg. Máy xách tay không có bảo hành .mình đang dùng dien thoai sky a760k bị lỗi cảm ứng .Mình dùng hơn 1 năm lúc mua còn mới không bị giờ qua 1 năm màn hình giảm nhạy đáng kể ,thay màn hình lại còn bị 1 chấm trắng nhỏ giữa màn hình.Nhìn rất ngứa mắt đã vậy lại còn bị 3 đốm đen nâu ở màn hình.Bình thường không thấy dược nhưng khi chụp ảnh hoặc dí tay vào gần camera là thấy.Định thay nhưng mất nhiều tiền nên thôi dùng tạm.Tốt nhất mua hàng quốc tế có bảo hành mà dùng. Bạn nên mua hàng cty ấy.Đừng có chơi hàng xách tay,mệt người

- Dùng đi bạn, mình xài lg toàn hàng xách tay, từ optimus 3d 925, đến lg g pro, lg g2 và lg g flex và mới nhất là điện thoại lg nexus 5. Tất cả đều hàng xách tay và xài vẫn ok . Thích thì cứ mua, đừng nghe nhiều làm gì. Một đời ta 30 đời nó lận, chứ không phải 3 đời nó đâu. Với lại xài hàng xách tay sẽ tiết kiệm một khoản kha khá đó.Vậy nên bạn có thể xem điện thoại LG Optimus G F180 có tốt không để chọn dòng này mua vẫn tốt lắm. Giá hiện tại cũng chỉ hơn 5 triệu vừa túi tiền bạn thôi.

- Với dòng này thường xảy ra tình trạng lỗi khi mua bạn nên chú ý bạn rom sẳn của máy.

Gợi ý cho bạn