Cách dùng ứng dụng photobackup trên Nokia chi tiết nhất

Lượt xem: 2391

Sử dụng ứng dụng photobackup trên điện thoại Nokia.

Việc sử dụng các ứng dụng liên quan đến quản lý ảnh trên di động hiện nay có khá là nhiều. Tuy nhiên tùy từng dòng máy khác nhau sẽ có những ứng dụng thích hợp khác nhau. Với những smartphone của Nokia thì việc sử dụng ứng dụng Photobackup là phổ biến hơn cả. Vậy ứng dụng này có những tính năng và đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng photobackup trên Nokia.

cách sử dụng photobackup trên Nokia Lumia là một trong  những ứng dụng giúp cho người dùng có thể sao lưu lại tất cả các hình ảnh của mình ở trên các trang mạng xã hội như  facebook, flick…về tài khoản OneDrive trên điện thoại của mình. Người dùng sẽ tùy chọn các hình ảnh, các album để thực hiện việc backup, quản lý ảnh trên OneDrive với các thao tác vô cùng đơn giản như thêm , xóa, sửa…

Ứng dụng photobackup có tốc độ xử lý khá nhanh chóng , thêm vào đó giao diện của ứng dụng khá đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng giúp cho việc sao lưu lại các bức ảnh nằm ở khắp nơi trên mạng xã hội và được tải về oneDrive của người dùng.Hiện tại ứng dụng này chỉ chạy trên phiên bản Windows phone 8.1 và windows 8.1,

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong việc đăng nhập và các tài khoản của mình trên các mạng xã hội mà chúng ta muốn sao lưu bức ảnh ở đó. Thực hiện việc chọn ảnh mong muốn sao lưu sau đó sẽ thực hiện các thao tác như nhấn vào nút lệnh, thì toàn bộ các bức hình sẽ tự động được thực hiện sao lưu ngày trên trài khoản OneDrive. Ứng dụng này có giao diện chính là phần hiển thị các thư mục trong Onedrive. Với giao diện này, người dùng có thể xem , tạo thư mục mới, đổi tên thư mục, xóa ….Người dùng có thể vuốt chuyển sang trái để làm xuất hiện các hình ảnh ở các mạng xã hội.

 cách sử dụng photobackup trên Nokia Lumia ở lần đầu tiên thì việc cần làm trước tiên đó là đăng nhập vào tài khoản các mạng xã hội. Sau đó các bạn sẽ chọn hình ảnh , album mà mình muốn sao lưu . Tiếp theo thực hiện thao tác nhấn sao lưu và chọn vị trí cần lưu. Lúc này hệ thống sẽ tiến hành sao lưu và được thể hiện trực quan trên màn hình.Nếu người dùng muốn thay đổi cánh sao lưu thì có thể thực hiện bằng cách vào Settings và thiết lập các chế độ sao lưu khác nhau.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về ứng dụng photobackup trên Nokia. Với các thông tin về tính năng cũng như cách thức sử dụng ứng dụng này ở trên. Giờ đây  người dùng có thể lưu trữ được các bức ảnh của mình về trung một tài khoản Onedrive. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn