Cách cài viber cho blackberry z10 và các dòng blackberry cảm ứng

Lượt xem: 17333

Cách cài viber cho blackberry z10

 

BlackBerry World là kho ứng dụng của Blackberry với gần 100 ứng dụng hấp dẫn. Tuy nhiên vào thời điểm  mới ra đời Blackberry 10, kho ứng dụng này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng khi vẫn còn thiếu một số ứng dụng phổ biến cơ bản như Viber, Instagram… Nhiều người tìm cách tải ứng dụng Viber về bằng cách tải link apk của Viber từ Android, sau đó chuyển thành link file bar, tuy nhiên cách này khá phức tạp và tốn thời gian. Mới đây, một tin vui cho những người dùng Blackberry z10 là hãng đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng Viber dành cho Blackberry 10 từ kho ứng dụng BlackBerry World. Sau đây là hướng dẫn cách cài viber cho blackberry z10. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Đầu tiên, bạn tải Viber mới nhất dành cho Blackberry z10 từ BlackBerry World.

Sau khi tải về điện thoại,  Chọn continue để tiến hành cài đặt

 

 

Viber sẽ hỏi bạn có cho phép đồng bộ danh bạ trên điện thoại không? Bạn chọn OK để đồng ý.

 

 

Sau đó, chọn quốc gia, nhập số điện thoại vào ô phone number và chọn tiếp tục.

 

 

Tiếp theo viber sẽ yêu cầu kích hoạt active. Sau khi nhập sđt, Viber sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã code để xác thực, bạn chép mã này vào ô trống, chọn tiếp tục.

 

 

Sau đó bạn chỉnh sửa profile: nhập tên cá nhân của mình và tải ảnh đại diện.

 

 

Sau khi chỉnh sửa xong, giao diện trang cá nhân viber của bạn sẽ hiện ra, kết thúc phần cài đặt. Từ bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Viber để gọi miễn phí. Vào phần contact để xem danh sách những người đang sử dụng viber trong danh bạ. Để bắt đầu cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấp vào tên người cần gọi là được.

 

 

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, bạn có thể gặp một số lỗi, bạn có thể khắc phục như sau:

Lỗi gõ số điện thoại bị nhảy hai lần: Khi bạn điền số điện thoại vào ô phone number, số bị nhảy lặp hai lần. Bạn có thể khắc phục bằng cách chuyển từ kiểu gõ tiếng việt sang tiếng anh.

 

 

Lỗi active không được: Với những ai đã cài viber từ ứng dụng android, bạn sẽ phải cài lại để Deactive account, rồi xóa đi. Sau đó lên Blackberry appworld để download lại bản viber mới.

 

 

Tuy nhiên theo nhiều người dùng nhận xét thì ứng dụng Viber này của Blackberry z10 khiến máy nhanh nóng và khá hao pin, sử dụng không được mượt như phiên bản dành cho Android. Các bạn có thể cân nhắc trước khi tải ứng dụng này về máy.

 

Trên đây là cách cài Viber cho blackberry z10. Có thể ứng dụng vẫn còn nhiều lỗi nhưng với phiên bản smartphone mới của blackberry thì có thể chấp nhận được, và có thể trong thời gian tới đây, hãng sẽ cho nâng cấp ứng dụng Viber lên phiên bản mới tốt hơn và không còn mắc nhiều lỗi như phiên bản này nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Gợi ý cho bạn