Mua điện thoại lg optimus gk giá bao nhiêu

Lượt xem: 7388

Giá điện thoại lg Optimus Gk f220 bao nhiêu và điện thoại lg gk f220 có gì tốt

- Đánh giá điện thoại lg optimus gk giá bao nhiêu thời điểm này:

+ Dòng điện thoại Lg Gk này được ra mắt thị trường vào tháng 5/2013 và hiện nay giá chỉ còn tầm 7 triệu cho sản phẩm mới và khoản 5 triệu cho sản phẩm cũ mua lại bạn xem hình tham khảo.

- Vậy dòng sản phẩm điện thoại lg này có gì tốt:

+ Với mức giá trên bạn sẽ thắc mắc mình sẽ nhận được sản phẩm có thật sự tốt mạnh và hợp thời, tôi sẽ đánh giá sơ bộ sau.

+ Đây là dòng được đánh giá là phiên bản cập nhật của dòng điện thoại lg optimus g trước đó, và mang vóc dáng thanh là sang trọng .

+ Đánh giá cấu hình so với giá có đáng mua:

1, Bạn sẽ có được màn hình 5" FullHD (1920 x 1080 pixels / 440ppi) cho mọi trãi nghiệm sống động nhất và bạn có thể hài lòng.

2, Cùng màn hình siêu đỉnh đó là cấu hình được xem là đáng mơ ước với mức giá 7 triệu đó của các dòng máy trên thị trường 

Cấu hình điện thoại Lg Optimus gk F220

* Sử dụng chíp 1.7GHz Quad-Core Qualcomm Snapdragon™ 600- chíp 4 nhân xung nhịp mỗi nhân 1,7Ghz .

* Dung lượng Ram 2Gb và bộ nhớ trong 32Gb.

* Camera chính 13mpx và phụ 2,1mpx

* Dung lượng pin mua điện thoại lg optimus gk đáng chú ý nhất 3.100mAh.

- So sánh với mức giá 7 triệu bạn có thể chọn các dòng sản phẩm tương tự như 

+ Iphone thì có lẽ bạn phải chọn điện thoại iphone 4 ,iphone 4s thì hàng cũ rồi.

+ còn lại bạn có thể chọn các mẫu của Hàn Quốc như samsung,sky

- Vậy điện thoại Lg optimus gk có gì tốt hơn các dòng khác.

+ Nếu bạn muốn một dòng sản phẩm khá danh tiếng,chính hãng,uy tín bảo hành thì 9/10 người đều phải khen,chính bản thân tôi cũng từng trãi qua các câu chuyện bảo hành điện thoại Lg và chúng kiến dịch vụ khá tốt nhất là họ chịu nhận trách nhiệm và 1 đổi 1. Hơn hết là có các đại lý bảo hành uy tín trên toàn quốc.

+ Dòng điện thoại tốt tầm 7 triệu mà mới sản xuất gần đây thì dòng này là mới và tính năng tương lai cũng như giá là mền nhất thậm chí hiện nay giá lại càng hời cho người dùng hơn.

+ Với cấu hình đó đảm bảo chỉ thua các mẫu điện thoại ra mắt vào năm 2014 giá hàng chục triệu mà thôi, lúc xuất xưởng tầm chục triệu, nhưng hiện tại sản phẩm giá được được hạ. Cũng là lý do hiện tại các cửa hàng như thế giới di động... đều cháy hàng.

** Tóm lại lý do mua điện thoại lg optimus gk xách tay:

- Máy đẹp,cấu hình tốt,tốc độ tương đường samsung galaxy s4 mà giá rẻ hơn s4 5 triệu và các điện thoại khác , điều được đánh giá các đó là pin rất tốt dùng thường dư 1 ngày dài.


Gợi ý cho bạn