Kinh nghiệm sử dụng Asus Zenfone chạy nhanh không

Lượt xem: 3850

Tốc độ xử lý của những chiếc asus zenfone chạy nhanh không

 

Với những chiếc điện thoại zenfone có lẽ vẫn xa lạ với bạn bởi vì nó cũng mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Có lẽ vì thế nên người tiêu dùng rất tò mò vì những sản phẩm mới. Họ kỳ vọng rằng những sản phẩm mới sẽ mang lại nhiều tính năng mới thỏai mãn tối đa nhu cầu người dùng. Có lẽ thị trường điện thoại tầm trung vẫn còn đang là thị trường béo bở của những nhà mạng chưa khai thác hết. Vì vậy những chiếc zenfone ra đời đã đáp ứng được sự mong mỏi đó. Với mức giá từ 3- 6 triệu thì bạn cũng có thể xem xét về việc mua những chiếc điện thoại này bởi vì thiết kế đẹp mắt và nó có cải thiện đáng kể trong cấu hình. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc asus zenfone chạy nhanh không phải không nào.

Về mặt thiết kế và ngoại hình thì những chiếc zenfone đã hòan toàn chinh phục được bạn. Vì với thiết kế trẻ trung, sành điệu với nhiều màu sắc tươi sáng sẽ giúp cho người tiêu dùng nhất là các bạn trẻ rất muốn được sở hữu nó. Vì vậy, thiết kế này đã làm lung lay rất nhiều người tiêu dùng và bạn sẽ tìm hiểu tiếp theo đến phần cấu hình của máy. Bởi vì một chiếc điện thoại đẹp nhưng khả năng xử lý kém thì cũng không thể chấp nhận được phải không nào.

So với các điện thoại khác của các hãng nổi tiếng như Samsung, Nokia..cùng so sánh với mức giá thì có thể thấy về tốc độ xử lý thì những chiếc zenfone cũng không hề thua kém một tý nào.

Cụ thể cho chiếc Asus zenfone 4: Với thiết kế chip xử lý dual core Intel Atom Z2520 phát triển trên quy trình HKM 32nm, chiếc zenfone có tốc độ xử lý khá mượt mà. Bạn có thể chơi các loại game thông dụng, tuy nhiên đối với những game yêu cầu cấu hình mạnh thì chiếc zenfone 4 bị hạn chế và gây ra hiện tượng giật một tý. Nhưng vấn đề này không phải là quá quan trọng đối với bạn phải không nào. Ngoài ra chiếc điện thoại zenfone 4 được RAM 1G  cũng là dung lượng bộ nhớ khá ổn và có thể giúp bạn khai thác tối đa nhu cầu sử dụng các công cụ giải trí. Bạn cũng có thể tải về máy những chương trình bạn thích.

Chiếc zenfone 5 được thiết kế với hai phiên bản là A500 và Z2580 Saltwell. Và cả hai chiếc điện thoại này đều có hiệu năng tốt và đương nhiên tốc độ xử lý của zenfone 5 thì mượt mà và ổn định. Nó có thể được so sánh gần như con điện thoại HTC One với giá 14 -15 triệu. Bạn có thể lướt web, xem phim và chơi game cực đỉnh. Tuy nhiên nó chỉ có một nhược điểm là khá nóng máy tuy nhiên vẫn ở mức chấp nhận đựoc và bạn không phải quan tâm đến vấn đề đó. Và với giá tầm 4 triệu thì chiếc điện thoại này đáng để bạn lưu tâm đấy.

Còn chiếc zenfone 6 thì có thể coi là chuyên gia tốc độ, bởi nó chay nhanh tốc độ chẳng kém gì với các sản phẩm điện thoại cao cấp mà lại có giá cả rất bình dân. Chiếc zenfone 6 mang lại hiệu năng tuyệt vời và mượt mà khi bạn khám phá các ứng dụng và trò chơi giải trí không gặp bất cứ một trở ngại nào.  Với cả thiết kế bộ nhớ trong lớn bạn cũng dễ dàng xử lý và tải các ứng dụng mình yêu thích về máy.

Có thể nhận thấy một điều rằng hãng Asus đang rất muốn lấy lòng tin người tiêu dùng và đang cố gắng tạo ấn tượng tốt với thị trường ở Việt Nam. Và vì thế không còn nghi ngờ gì nữa về các loại điện thoại asus zenfone chạy nhanh không vì nó thực sự không làm bạn thất vọng

Gợi ý cho bạn