Hướng dẫn đổi khóa màn hình trên Nokia tùy chỉnh

Lượt xem: 4410

Trải nghiệm thú vị trên màn hình khóa mới của điện thoại Nokia 

 

Cách đây không lâu thì Micrisoft có tiết lộ về ứng dụng app Live Lock Screen Beta sau nhiều ngày bị rò rỉ thông tin trên mạng xã hội. Và đến thời điểm này, ứng dụng màn hình khóa mới một tính năng dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 đã chính thức có mắt trên Windows Phone Store. Các bạn đang xài Nokia hiện nay có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình còn nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo đổi khóa màn hình trên Nokia để được sử dụng ứng dụng mới nhất mà lại vô cùng tiện ích nữa.

 

 

Trước kia phiên bản Windows Phone 7 chỉ là màn hình khóa cố định. Nhưng với phiên bản Windows Phone 8.1 này sẽ có 6 kiểu khóa màn hình cho người dùng Nokia để người dùng lựa chọn và thay đổi thường xuyên nhằm cho việc bảo mật thông tin cá nhân trong máy tốt hơn.

 

 

Khi sử dụng điện thoại Nokia thì bạn có thể cài đặt khóa màn hình mà mình yêu thích hoặc là khóa màn hình bằng phầm mềm tự động từ Bing. Tất cả các kiểu khóa màn hình mới trên Nokia này đều được hiển thị thông báo hay ngày tháng đồng hồ khác nhau. Ngoài ra thì bạn có thể cài đặt thay đổi hình nền theo thời gian bạn đặt trên ứng dụng khóa màn hình mới này.

Hướng dẫn cài đặt khóa màn hình mới trên Nokia

 

 

Nếu các bạn đã xài những smartphone của Nokia thì các bạn tạo cho mình một tài khoản Microsoft. Và các bạn dùng tài khoản này để đăng nhập vào máy sau đó bạn vào mục cửa hàng tìm ứng dụng Live Lock Screen BETA -> Chọn cài đặt -> Chờ cho ứng dụng tải xuống -> Mở ứng dụng và lựa chọn một trong những hình nền bạn thích.

 

 

Vậy là bạn đã tải về được 6 kiểu khóa mới dành cho điện thoại Nokia rồi. Giờ cùng trải nghiệm khám phá nhé

Nếu bạn muốn làm cho màn hình khóa của mình trông độc đáo hay bạn có thể để ảnh yêu thích của riêng bạn ẩn thì từ màn hình bắt đầu, hãy trượt sang trái và nhấn vào biểu tượng Cài đặt -> màn hình khóa. Từ đó bạn chọn các hình ảnh mình yêu thích để hiển thị.

Bạn có thể chọn các thông báo ứng dụng được hiển thị trên màn hình khóa, chẳng hạn như thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn mới. Chỉ cần nhấn vào khe thông báo và chọn ứng dụng bạn muốn thêm.

Thay đổi hình nền

 

 

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền để tạo sự tươi mới thì bạn nhấn vào thay đổi ảnh -> chọn hình ảnh -> điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp nhất có thể và nhấn vào biểu tượng xong.

Lưu ý: Ứng dụng Live Lock Screen BETA của Windows Phone 8.1 hiện đang là bản thử nghiệm, chỉ dành cho những sản phẩm chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 có RAM 1GB trở lên (Như ở Lumia 930, Lumia 1020). Còn những bản Windows Phone 8.1 có RAM thấp hơn (Lumia 925) thì sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa khi bản chính thức hoàn thiện.

Hướng dẫn cài đặt khóa màn hình mới trên Nokia hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn thích tìm tòi khám phá trên điện thoại Nokia của mình. Chúc các bạn thật vui.

Gợi ý cho bạn