Giới thiệu đặc điểm Alcatel One Touch Ido X

Lượt xem: 3762

Tìm hiểu về điện thoại Alcatel One Touch Ido X

Dòng diện thoại Alcatel gần đây đã khuấy động thị trường di động Việt Nam đang bão hòa trở nên sôi động hơn. Các sản phầm gần đây cũng như nhiều sản phẩm sắp được bày bán đã làm cho người dùng yêu thích và hóng tin về sản phẩm này. Sắp tới vào tháng 9 tới Alcatel sẽ cho bày bán trên thị trường di động sản phẩm có tên gọi là Alcatel One Touch Ido X. Đây là sản phẩm có nhiều thiết kế hợp lý và cấu hình tốt với giá cả dự kiến là khá thấp. Vì vậy mà người dùng ngày càng tò mò hơn về sản phẩm này. Sau đây là một vài nét cơ bản do Alcatel đã công bố về đặc điểm Alcatel One Touch Ido X.

Vừa qua tại đại hội di động thế giới được tổ chức tại Barcelona, Alcatel đã công bố vào tháng 9 tới đây họ sẽ cho ra trình làng thế giới di động sản phẩm mới của mình với cái tên là Alcatel One Touch Ido X. Với những công bố về sản phẩm này, nó đã làm người tiêu dùng chú ý và hâm mộ khá nhiều.Sản phẩm này được Alcatel công bố được bán với giá là € 299 tương đương với 8 triệu Vnđ. Với mức giá này thì Alcatel One Touch Ido X có giá bán cao hơn so với Alcatel One Touch HD Scribe là € 50 tương đương với hơn 1.3 triệu Vnđ. Sở dĩ nó có mức giá cao hơn là do nó có cấu hình với nhiều đặc điểm vượt trội hơn cả.

Theo thông tin của Alcatel cho biết, Alcatel One Touch Ido X được trang bị với một màn hình rộng tới 5 inch với Full HD và độ phân giải  màn hình là 1920 x 1080 pixels. Bên cạnh đó màn hình này còn được trang bị với công nghệ IPS và lớp phủ chống thấm dầu. Với màn hình này thì máy có độ hiển thị khá lớn được nghiều người yêu thích, cùng với đó là độ phân giải cao lên chất lượng hình ảnh khá là tốt.

Alcatel One Touch Ido X được trang bị với kích thước là 140,4 x 67, 5 x 6,9 mm. Với kích thước này thì trông máy khá là lớn nhưng lại có độ mỏng cao. Vì vậy mà trông sản phẩm này khá là cao cấp và hiện đại. Sản phẩm này có khối lượng riêng chỉ là 120g nên khi cầm trên tay nó khá nhẹ và cảm giác không mỏi tay so với vẻ ngoài to bản của nó.

Cấu hình của máy khá tốt khi được trang bị bộ xử lý quad có xung nhịp là 1.5 GHz, cùng với bộ nhớ ram là 2GB. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài micro SD lên đến 32gb giúp cho máy có nhiều khả năng lưu trữ và hoạt động trơn tru.

Alcatel One Touch Ido X chạy hệ điều hành android 4.2 với một thỏi pin có dung lượng là 2000 mah nên máy chạy được khá lâu , thường thì hơn 1 ngày mới báo pin yếu khi sử dụng bình thường.

Hệ thống camera của máy khá khủng khi nó được trang bị với camera phía sau là 13.1mp cùng với máy ảnh phụ phía trước có bộ cảm biến lên đến 2 triệu điểm.

Như vậy chúng ta đã biết được về một số đặc điểm Alcatel One Touch Ido X. Với những thông tin trên nó sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang trờ đợi trên thị trường Việt Nam

Gợi ý cho bạn