Giá bán oppo find way s

Lượt xem: 3137

Giá cả để sở hữu chiếc điện thoại oppo find way s

Bạn đã biết gì về hãng điện thoại OPPO chưa, đây là một hãng điện thoại khá nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng ở Việt Nam nó là một hãng điện thoại khá mới mẻ. Vừa thâm nhập vào thị trường điện thoại ở Việt Nam từ năm 2013, hiện giờ hãng OPPO cũng trình làng những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, vừa thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên phải công nhận một điều rằng với những chiếc điện thoại Trung Quốc nó đa dạng về tính năng mà lại còn có ưu điểm về giá bán. Vậy bạn có biết giá bán oppo find way s là bao nhiêu không?

Với giá bán dao động trong khoảng từ 7- 8 triệu. Đây là mức giá có thể chấp nhận được với những chiếc điện thoại cao cấp. Và với người tiêu dùng Việt Nam đây không phải là giá quá cao và quá thấp tuy nhiên việc bỏ ra 7-8 triệu thì người tiêu dùng cũng muốn tìm hiểu xem những gì có được với việc bỏ tiền ra như thế.

Bình thường với số tiền như trên thì bạn cũng có thể sở hữu những chiếc điện thoại tốt có thương hiệu và chất lượng được đảm bảo như Samsung galaxy Grand, iphone 3 hoặc những hãng điện thoại khác như LG, Nokia..Tuy nhiên bù lại khi bạn sở hữu chiếc điện thoại Oppo Find Way S thì bạn lại có được:

Thiết kế đẹp mắt, thời trang với sự phối màu hài hòa tạo nên cho chiếc điện thoại độ sang trọng. Với những góc bo tròn bốn cạnh giúp bạn chiếc điện thoại không trở nên cứng nhắc. Với màn hình rộng 5.5 inch là kích cỡ khá lớn để có thể giúp bạn có những cảm nhận khác biệt so với những chiếc điện thoại nhỏ. Với màn hình điện thoại này thì ăn đứt những chiếc điện thoại kể trên.

Các hình ảnh được hiển thị một cách sắc nét, thiết kế camera khủng là ưu điểm vượt trội của chiếc điện thoại này. Với Camera trước 5MP và camera sau 8MP, có đèn trợ flash trợ sáng nó có thể biến những hình ảnh bình thường của bạn trở lên đẹp lung linh. Từ trước đến nay có rất ít những chiếc điện thoại được thiết kế với hệ thống camera khủng đến vậy. Bạn có thể chụp chân dung mà không cần các công cụ phần mềm hỗ trợ mà máy tự động thực hiện chỉnh sửa và làm đẹp ảnh ngay từ hệ thống camera trước. Còn rất nhiều các tính năng khác mà bạn có thể khám phá khi sử dụng nó.

Với giá bán oppo find way s từ 7- 8 triêu, nếu bạn lựa chọn các dòng điện thoại của các hãng nổi tiếng thì sẽ được lại là yên tâm về chất lượng, tuy nhiên về tính năng và ứng dụng chụp ảnh, quay phim cũng và kích thước màn hình khủng như chiếc điện thoại oppo find way s thì có lẽ bạn sẽ lựa chọn sang sở hữu chiếc oppo find way s.  Bởi vì không những chiếc điện thoại oppo find way s mang lại nhiều tiện ích mà nó cực kỳ thời trang và sành điệu cho những bạn trẻ muốn khẳng định mình.

Gợi ý cho bạn