Cách tải viber cho Nokia Lumia 520 gọi điện nhắn tin free

Lượt xem: 11364

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Viber cho Nokia Lumia 520

 Sau khi VnReview đưa thông tin về việc phiên bản full miễn phí của Viber đang chờ Microsoft xét duyệt đưa lên Windows Store, thì hiện tại giờ đây ứng dụng này đã chính thứ đến với những người sử dụng Lumia. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải Viber cho Nokia Lumia 520.

Vì đây là ứng dụng miễn phí nên để tải Viber cho Nokia Lumia 520 thì bạn chỉ việc vào cửa hàng Window Store để tải hoặc bạn truy cập  vào link sau 

Store: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/viber/3d051f9b-9e03-456f-b647-bea34fe7031c

Sau khi tải về thì bạn cần đăng ký một tài khoản mới có thể sử dụng được. Việc đăng ký tài khoản bạn làm theo các bước như chỉ dẫn và nó yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình vào

 

 

 Sau đó sẽ có một mã xác nhận về điện thoại, bạn nhập đoạn mã đó vào khung yêu cầu.

 

 

                                                        Vậy là quá trình cài đặt đã thành công.

 

Do trong quá trình cài đặt cần phải tải một số các thành phần nên bạn cần phải kết nôi mạng.

Giao diện khi sử dụng Viber trên máy

 

 

Một số những thông tin về Viber cho Nokia Lumia 520

Tuy nó là phần mềm miễn phí nhưng nó không phải là một ứng dụng không có chất lượng, thậm chí là nó còn tốt hơn những cuộc gọi thông thường khác khi kết nối cuộc gọi khá ổn định, thời gian load nhanh, chất lượng âm thanh tốt. Với ứng dụng tiện ích này nó yêu cầu là máy người nhận cũng phải dùng Viber, khi đó thì bạn chỉ cẩn kết nối mạng là thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Ở trên phiên bản dành cho Windows Phone thì có một số những thay đổi đó là

 Người nhận có thể nghe nội dung tin nhắn ngay khi bạn vừa nói xong, thời gian load rất nhanh

Có hỗ trợ trình đơn nhãn dãn riêng biệt sticker.

Thiết kế mới, có thêm biểu tượng cuộc gọi. Khác với Windows Phone 7 thì phiên bản Viber dành cho Windows Phone 7 có thêm tính năng cuộc gọi.

Quá trình tải đoạn chat nhanh hơn, giúp người dùng không cảm thấy ức chế.

Có hỗ trợ thêm 2 ngôn ngữ mới là Tiếng Ba Tư và Bulgary.

 

Nếu bạn muốn gỡ ứng dụng Viber khỏi máy để tăng bộ nhớ khả dụng cho máy thì có thể làm theo những bước sau:

Trên màn hình chính của Lumia, bạn trượt sang bên trái để di chuyển đến Menu ứng dụng

 

Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng Viber => bạn chọn xóa ứng dụng khỏi máy => một thông báo xác nhận bạn có chắc chắn hay không => nhấn Có để hoàn thành việc gỡ bỏ.

Hiện tại thì Viber có hơn 60 triệu người dùng trên thế giới, nó là một trong những sản phẩm đi đầu cho việc nhắn tin gọi điện miễn phí, và nó đang được nhiều người dùng ưa chuông và tải về sử dụng. Viber hỗ trợ cho nhiều máy khác nhau và có cấu thấp cao khác nhau.

Việc Viber cho nokia lumia 520 sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn nữa, đặc biệt là nó sẽ được thừa hưởng những gì mà chính từ chiếc điện thoại lumua 520 mang lại.

Vậy là bạn đã biết cách tải Viber cho Nokia Lumia 520 , và hi vọng là bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và sự tiện nghi hơn nữa khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ giảm thiểu một phần chi phí cuộc gọi và cũng từ đó bạn sẽ liên lạc  và gắn kết với bạn bè của mình hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng về máy.

Gợi ý cho bạn