Những ứng dụng chia sẻ file qua bluetooth trên iOS hay nhất

Lượt xem: 3814

Ứng dụng chia sẻ file qua bluetooth trên iPhone iPad

Bluetooth là một trong những công cụ trên thiết bị di động đã trở nên qua quen thuộc với mọi người với những tiện ích chia sẻ mà nó mang lại. Bạn có thể chia sẻ nhạc, hình ảnh thông qua công cụ này. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc vấn đề chia sẻ file qua bluetooths giức các thiết bị iOS với nhau hoặc giữa thiết bị iOS với thiết bị Android. Thật ra điều đó vẫn có thể thực hiện được nếu như bạn tải những ứng dụng chia sẻ file qua bluetooth trên iOS.

1.Cydia AirBlue:  

Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của AirBlue là bạn có thể chia sẻ thông qua bluetooth mọi thứ một cách dễ dàng không chỉ giữu các thiết bị iOS với nhau mà còn có thể chia sẻ file với các thiết bị Android. Cho đến thời điểm bây giờ thì AirBlue được xem là một trong những tinh chỉnh có nhiều chức năng và được sử dụng phổ biến nhất giúp người dùng có thể chia sẻ file miễn phí trên iPhone iPad.

Bạn có thể chia sẻ file thông qua AirBlue nhờ các tùy chọn đưuọc thiết lập sẵn trong ứng dụng này. Bạn có thể chia sẻ các file khác nhau mà không cần ghép cặp chia se điện thoại với nhau nữa.

2.iShareFiles:

Là một trong những ứng dụng chia sẻ file được người dùng đánh giá là dễ sử dụng dành cho thiết bị iOS, chỉ cần cài đặt ứng dụng này lên trên chiếc iPhone iPad của bạn là có thể chia sẻ file mà không cần phải thiết lập tài khoản hay cấu hình gì cả.  Nếu muốn chia sẻ file qua hai thiết bị iOS bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng này sau đó mở bluetooth lên, ứng dụng này sẽ tự động dò tìm thiết bị còn lại sau đó bạn có thể chia sẻ một cách dễ dàng.

Tuy người nhận có thể xem trước được hình ảnh hoặc địa chỉ liên lạc trước khi có chọn lưu hay không nhưng ứng dụng này sẽ truyền dữ liệu tới thiết bị nhận mà không cần sự cho phép của chủ nhân thiết bị đó.

Bạn có thể tải về: itunes.apple.com/us/app/bluetooth-photo-share/id326109583?mt=8

Tuy dễ sử dụng nhưng vì ứng dụng miễn phí này hỗ trợ quảng cáo nên có thể gây cho người dùng khó chịu.

3. Bump:

Là một trong những ứng dụng phổ biến trong việc truyền dữ liệu giữa hai điện thoại thông minh với nhau, Bump có một gia diện đẹp mắt và với cách hoạt động thông minh, người dùng không cần điều chỉnh hoạt động của nó qua nút điều khiển mà chỉ cần thông qua cử chỉ. Bạn muốn gửi dữ liệu giữ hai thiết bị iOS với nhau chỉ cần mở ứng dụng Bump lên, chọn dữ liệu muốn chia sẻ sau đó đặt hai thiết bị iOS chạm vào nhau. Bên cạnh đó nó còn cho phép chai sẻ dữ liệu giữa iPhone với máy tính.

Bạn có thể tải về theo đương link này: itunes.apple.com/us/app/bluetooth-photo-share/id326109583?mt=8

4. Kicksend:

Ứng dụng Kicksend cho phép người dùng gửi nhiều hình ảnh và video cùng một lúc. Hoạt động của ứng dụng này như một dịch vụ email, tuy nhiên bạn cũng cần phải tạo một tài khoản trước khi tiến hành việc chia sẻ này. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là bạn có thể gửi file mà không bị giới hạn số lượng file, không chỉ đơn giản là một dịc vụ chia sẻ file mà còn là một mạng xã hội cho phép bạn thêm bạn bè hay viết bình luận, bạn có thể chia sẻ file miễn phí trên iPhone thông qua ứng dụng này.

Tải về: itunes.apple.com/us/app/kicksend/id485429891?mt=8

Đó có thể là một trong những ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm hỗ trợ cho việc chia sẻ file của mình. Hãy tải nhữngứng dụng chia sẻ file qua bluetooth trên iOS này và thử  nghiệm ngay trên chiếc iPhone của mình nhé. Chúc bạn thành công với việc chia sẻ file của mình.

Gợi ý cho bạn