Một số ứng dụng đọc file PDF trên iPhone iPad

Lượt xem: 3464

Ứng dụng hay cho iPhone đọc và tải file PDF 

Không ít người đã quá quen thuộc với việc sử dụng file PDF trong công việc cũng như trong học tập. Nó là một trong những file đảm bảo tính bảo mật và không cho phép chỉnh sửa hay sao chép. File PDF làm cho người đọc dễ dàng hơn với giao diện rõ ràng, nhưng dường như nó chỉ đưuọc đọc ở trên máy tính. Thật sự thì file PDF vẫn có thể đọc được trên điện thoại thông minh (smartphone). Bạn đang dùng iphone? Bạn sẽ đọc được khi tải những ứng dụng đọc file PDF trên iPhone.

Chiếc iPhone đọc file PDF khi đưuọc hỗ trợ những ứng dụng sau đây:

1.iBooks :

Là một trong những ứng dụng được Apple cài đặt sẵn trong điện thoại, nó cho phép bạn có thể đọc hay tải về nhwungx tài liệu khác nhau trong đõ có cả file PDF. Đây không phải là một ứng dụng quá xa lạ đối với người dùng iPhone, hơn nữa nó còn cho phép người dùng đánh dấu những trang đã đọc, tạo ghi chú và bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội.

Bạn có thể tải iBooks theo link này:  appvn.com/ios/tai-game-iphone/ibooks/2622

2. Adobe Reader:

Adobe Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ cho việc xem và chia sẻ tài liệu PDF qua các hệ thống và thiết bị khác của hãng Adobe cung cấp, phần mềm này không những quen thuộc đối với những người dùng máy tính mà còn quen thuộc với nhiều người dùng iPhone iPad. Nó giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa với hình ảnh rõ nét,bạn có thể tùy chỉnh độ to nhỏ khi xem hoặc đánh dấu những trang đã đọc. Nó bao gồm những tính năng chính như xem file PDF, truy cập các tập tin file PDF được mã hóa, tương tác với file PDF và chia se file PDF.

Link tải Adobe Reader: appvn.com/ios/tai-game-iphone/adobe-reader/8980

3. Smart PDF Viewer:

Là một ứng dụng thồn minh dành cho iPhone, ứng dụng này cho phép iPhone đọc file PDF một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tìm kiếm online các file PDF và đọc các file đó, nó thu hút được một lượng người dùng khá lớn. BẠn muốn biết và dùng thử ứng dụng này không?

4. PDF Distributor:

 Lại thêm một ứng dụng nữa mà bạn có thể chọn lựa đó là ứng dụng PDF Distributor, tương tự như các ứng dụng nêu trên, nó cũng có những tính năng hỗ trợ cho iPhone đọc file PDF. Những tính năng nổi bật của nó bao gồm cho phép xem file PDF, chuyển tài liệu, chia sẻ file với nhau, lưu tài liệu trên máy, quản lí tài liệu và tự động thông báo khi có tài liệu mới.

5. PowerPDF:

Là một trong những công cụ đọc sách trên các thiết bị iOS, công cụ này sẽ giúp người dùng sử chữa và thậm chí là tạo ra các file PDF. Bạn có thể chuyển fie ảnh của mình thành file PDF, cài mật khẩu bảo vệ, xem phóng to thu nhỏ cũng các chức năng khác.

Còn rất nhiều ứng dụng  đọc file PDF trên iPhone khác mà bạn chưa nhắc đến, ở trên chỉ là một số ứng dụng nổi bật nhất mà bạn có thể thao khảo và tải về chiếc iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn