Hiện tại Alcatel one touch pop c7 giá bao nhiêu

Lượt xem: 4074

Tìm hiểu về giá của điện thoại Alcatel one touch pop c7 tại Việt Nam.

 

Vào cuối năm vừa rồi, tại triển lãm công nghệ IFA 2013 diễn ra ở Đức, hãng Alcatel đã cho ra mắt một loạt smartphone Android giá rẻ gồm One Touch Pop C1, C3, C5 và C7 với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.  Đây là dòng điện thoại smart phone tầm trung của Alcatel nhằm hướng tới người dùng phổ thông với mức giá khá rẻ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta quan tâm đến sản phẩm one touch pop c7 xem Alcatel one touch pop c7 giá bao nhiêu? Mức giá đó có phù hợp với những tính năng mà sản phẩm mang lại cho người dùng hay không?

- Hiện nay tại hầu hết các cửa hàng , siêu thị bán dòng  Alcatel one touch pop c7 đều có giá tương tự nhau, như khảo sát tại siêu thị điện thoại Techone cho ta giá :

 

Trong số 4 smart phone trên thì one touch pop c7 là sản phẩm có cấu hình mạnh nhất. Màn hình rộng 5 inch, máy được trang bị vi xử lý MTK 6582M lõi tứ có tốc độ 1.3 GHz, Ram dung lượng 512 MB, bộ nhớ trong 4Gb, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài 32 Gb. Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng, camera có độ phân giải 5 Mp, quay phim HD 720p, pin có dung lượng 3240 mAh cho thời gian sử dụng khá lâu, nhiều tính năng nổi bật và thú vị…Đương nhiên đi cùng với điều đó là mức giá cũng sẽ nhỉnh hơn các sản phẩm kia một chút.

 

 

Theo công bố chính thức của hãng Alcatel lúc sản phẩm mới ra mắt, thì các sản phẩm one touch pop c1, c3, c5, c7 có giá chênh lệch không đáng mấy và lần lượt tăng dần từ 3 triệu đến khoảng 3,6 triệu. Với sự đầu tư vượt trội hơn các sản phẩm trong bộ tứ, one touch pop c7 có giá cao nhất là 3,6 triệu đồng. So với những gì mà one touch pop c7 mang lại như trên thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý cho sự lựa chọn của người mua. Trong một trang khảo sát các dòng sản phẩm giá rẻ (từ 3 triệu đến 4 triệu) đáng mua cuối năm 2013, thì one touch pop c7 cũng được xếp vào danh sách đó cùng với một số sản phẩm khác như HTC 8s, Nokia Lumia 520, Samsung galaxy Trend…Điều này cho thấy, sản phẩm one touch pop c7 thực sự tạo được ấn tượng và sự hài lòng cho người dùng trong thời gian vừa qua.

 

 

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt khoảng gần một năm thì giá của Alcatel pop c7 cũng có chiều hướng giảm dần, đó là điều tất yếu đối với các dòng điện tử. So với thời điểm mới bán ra, hiện tại giá của one touch pop c7 đã giảm khoảng 6 trăm đến 1 triệu đồng. Tại các cửa hàng, sêu thị khác nhau, mức giá bán đưa ra cũng khác nhau cho người dùng tha hồ so sánh và lựa chọn. Trên trang vatgia.com, hàng loạt cửa hàng, đại lý chào bán với các mức giá khác nhau, chênh lệch không quá nhiều. Rẻ nhất là khoảng 2,5 triệu đồng, và đắt nhất chỉ còn khoảng 3 triệu đồng. Khi tìm kiếm sản phẩm này ở các siêu thị có uy tín lớn như trananh, mediamart, thegioididong…thì thấy sản phẩm này có vẻ khan hiếm. Tại thegioididong đã không còn nhập mặt hàng này. Ở trananh, mediamart thì không có hoặc hết hàng. Còn tại hoanghamobile thì sản phẩm này hiện đang bán với giá là 3,1 triệu đồng. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn so với các cửa hàng khác một chút nhưng bù lại, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm kh mua tại cửa hàng có uy tín.

 

Trên đây là bài viết tìm hiểu sơ bộ về giá cả sản phẩm one touch pop c7. Bạn đã có câu trả lời cho mình Alcatel one touch pop c7 giá bao nhiêu rồi. Tuy sản phẩm này chưa thực sự phổ biến ở thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn đang muốn chọn cho mình một sản phẩm smart phone giá rẻ thì one touch pop c7 cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Chắc chắn sản phẩm sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Gợi ý cho bạn