Giới thiệu một số game hay cho zenfone 4 5 6

Lượt xem: 3725

Zenfone 4 chơi được những game gì?

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng trở lên cần thiết hơn. Bởi lẽ xã hội ngày càng nhiều áp lực và cạnh tranh lên con người thường tìm đến những nhu cầu giải trí. Nắm bắt được xu hướng này, các hãng sản xuất điện thoại ngày càng tạo ra được những sản phẩm có cấu hình tốt giúp con người giải trí được với nhiều trò chơi thú vị trên di động. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số game hay cho zenfone 4.
Với mức giá bán khá rẻ chỉ có hơn 2 triệu, xong cấu hình của zenfone 4 đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người dùng trong việc chơi các game hay hiện nay. 
Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều game hay dành cho di động. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy và cấu hình của  nó có thể chơi được những game gì? Ở điện thoại zenfone 4 các game thường chơi là
1_Asphalt 8
Đây là loại game của dòng đua xe đỉnh cao. Nó là phiên bản khá thành công của nhà phát hành Gameloft.
Game này khá phổ biến trên các smartphone khác nhau. Chúng ta có thể tải game này mọt cách miễn phí ở trên googleplay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó khá là an toàn nên người dùng có thể an tâm tải về máy và sử dụng. 
Tuy nhiên để unlock các mode khác thì chúng ta cần phải thực hiện việc root máy và tải app freedom về.
2_Fifa 14
Game này thì quá nổi tiếng trong thế giới game hiện này. Trước đây nó được chơi trên máy tính thì giờ đây người dùng có thể chơi nó trên smartphone asus zenfone 4. Nó là trò chơi thứ 5 trong series fifa. Loại game này được tải một cách miễn phí nên người dùng tha hồ sử dụng trên điện thoại của mình.
Game này không cần phải chỉnh tối ưu hóa nhiều mà vẫn có thể chơi một cách thoải mái
3_Modern Combat 4 
Đây là loại game thuộc vào dạng bom tấn và nằm trong series modern combats của gameloft. Trong game bạn sẽ phải cùng với đồng đội của mình đổ bộ lên hòn đảo hawaii tuyệt đẹp để tiêu diệt kẻ thủ chung.
Game này có đồ họa khá cao mà không phải tùy chỉnh nhiều. 
4_COD:Strike Team
Đây cũng là một loại game bắn súng bom tấn fps của Android. Loại game này không cần tùy chỉnh gì nhiều mà có thể dễ dàng tải về và cài đặt.
Đây là loại game FPS được pha trộn thêm một chút chiến thuật khi chơi. 
Chúng ta vừa mới điểm danh một số game hay cho zenfone 4. Với những game bom tấn này thì giờ đây, người tiêu dùng có thể tha hồ giải trí trên zenfone 4. Nhờ vậy mà chiếc smatrphone này ngày càng được nhiều người yêu thích hơn.

Gợi ý cho bạn