Camera Oppo neo chụp hình đẹp không chất lượng thế nào

Lượt xem: 2778

Chất lượng chụp hình của camera Oppo Neo

Với nhiều người dùng điện thoại, thì thiết kế, cấu hình, kiểu dáng… được chú trọng quan tâm. Nhưng cũng có nhiều đối tượng khách hàng khi mua điện thoại lại khá quan tâm đến chất lượng của các ứng dụng giải trí, một trong những ứng dụng đó là chất lượng chụp hình của camera. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại smart phone có hỗ trợ ứng dụng camera có chất lượng tốt, người mua tha hồ lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem oppo neo chụp hình đẹp không để xem với dòng sản phẩm Oppo Neo này thì liệu chất lượng chụp hình của camera có đáp ứng được mong muốn của khách hàng hay không?

==> Oppo vừa ra mắ Oppo R7 với thiết kế đẹp mê hồn

Oppo Neo là dòng máy bình dân của hãng Oppo, có giá bán tương đối rẻ so với các máy tầm trung khác, hướng đến đối tượng là khách hàng trẻ, sinh viên…Thiết kế  thanh, mảnh, đẹp và bắt mắt với chất lượng gia công khá tốt. Máy hoạt động trên nền hệ điều hành Anroid 4.2 Jelly Bean với phiên bản mới mẻ, nhiều tính năng hữu ích, mang trong mình sự ưu thế của tính mượt mà, ổn định, có sự khác biệt hoàn toàn về giao diện với những phiên bản khác.

 

 

Oppo neo 5 được tích hợp  hai camera chính và phụ. Camera chính có độ phân giải 5 megapixel và xamera phụ có độ phân giải 2 megapixel với nhiều tính năng chụp hình mở rộng.

 

Camera chính có độ phân giải 5 Mp nhưng chất lượng ảnh không thật sự tốt do không có tính năng tự động lấy nét. Do đó ảnh chụp của Oppo neo thường bị lấy nét sai, nhất là khi chụp cận cảnh. Màu sắc của ảnh chụp kém tươi và có phần bị nhiễu. Ngoài ra, dù máy có độ phân giải 5 Mp nhưng do không có tính năng hỗ trợ đèn Flash nên người dùng sẽ gặp khó khăn khi chụp ảnh trong bóng tối hoặc ban đêm. Dù được hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau như ngoài trời, ban đêm…thì cũng chỉ hạn chế được một phần chứ khó có được ảnh chụp có độ sắc nét.

 

Nói chung, với sản phẩm này thì tính năng chụp ảnh của camera chỉ phù hợp như một máy ảnh dự phòng, chụp ảnh phong cảnh ngoài trời với tầm chụp gần  và  có độ sáng tốt. Tuy nhiên, với phần mềm chụp hình khá đầy đủ với chế độ chụp ảnh tự động làm đẹp chân dung Beaty Plus, chụp toàn cảnh Panoram, chụp HDR… Oppo Neo hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

 

Một số hình ảnh được chụp bằng Oppo Neo:

 

 

Ảnh chụp phong cảnh ngoài trời

 

Ảnh chụp trong nhà.

 

Ảnh chụp ban đêm không có hỗ trợ đèn Flash.

 

 Camera phụ có độ phân giải chỉ 2 megapixel nên cho chất lượng ảnh không được tốt, và nếu không thực sự cần thì có lẽ người dùng cũng ít khi sử dụng đến tính năng này.

 

Với mức giá tầm trung khoảng 3,7 triệu thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm oppo neo này để sử dụng. Nếu xét riêng về tính năng chụp hình của máy thì bạn có thể cân nhắc so sánh với một vài sản phẩm smart phone khác cùng giá trên thị trường để có thể sở hữu được sản phẩm có tính năng tốt như mong muốn. 

==> Giá 3.6 triệu chọn Lg Magna là tuyệt vời nhất.

Gợi ý cho bạn