Các ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone 4, 4s, 5... miễn phí

Lượt xem: 23970

Tìm hiểu các ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone.

Bạn không chỉ muốn chụp được một bức ảnh đẹp mà bạn còn muốn chúng trở lên thật độc đáo và hơn hết là mình phải thật nổi bật? Đúng vậy với công nghệ khoa học hiện đại ngày nay cùng với vô vàn các ứng dụng mà con người tạo ra để hỗ trợ thì chẳng có gì mà một chiếc điện thoại iphone bé nhỏ nhưng sành điệu và tiên tiến lại không làm được cả, không mất thời gian cũng chẳng phải đi học một khoá đào tạo photoshop làm gì cho tốn kém, với chính chiếc điện thoại thông minh này bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu cho chính những bức ảnh của mình. Vậy làm thế nào để ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone? Liệu bạn đã biết.

            Có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay được tích hợp cho iphone 4 để khiến cho những bức ảnh của bạn trở lên thật lung linh và độc đáo, ngoài việc lấy nét, chèn ký tự, tăng độ sáng… iphone cũng có thể làm mờ ảnh bằng các ứng dụng sau:

1.Ứng dụng Instagram

Instagram là một ứng dụng thú vị dành cho iphone nó cho phép người dùng chụp ảnh bình thường bằng chính chiếc máy điện thoại của mình sau đó bộ lọc hoàn hảo và tuyệt đẹp của instagram sẽ giúp bạn chỉnh sửa và biến đổi bức ảnh trở lên thật sự đẹp mắt. Chính vì sự tiện dụng và độc đáo của nó instagram hiện đang đứng đầu trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và vượt ngưỡng 40 triệu người đang sử dụng trên toàn thế giới, một điều thú vị hơn nữa là instagram được cung cấp hoàn toàn miễn phí chính vì thế mà sức nóng của nó không có gì để bàn cãi. Khi sở hữu ứng dụng instagram chắc chắn những bức ảnh của bạn sẽ được biến hoá và sáng tạo đến không ngờ, việc lấy nét và làm mờ ảnh phía sau hay các điểm khác trên bức ảnh sẽ trở nên quá đơn giản với ứng dụng nay, bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng này tại instagram.com và làm theo hướng dẫn để cài đặt nhé.

2.Ứng dụng Blurify.

Blurify là một ứng dụng làm mờ ảnh mới của apple nó cho phép bạn chụp ảnh với chế độ làm mờ cảnh hoặc thay đổi độ bão hoà ánh sáng cho bức ảnh trên iPhone 5 , mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cho những bức ảnh của mình, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tô mày cho những bức ảnh đã chụp, ứng dụng này hứa hẹn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và muốn được trải nghiệm với những sắc màu ánh sáng mờ độc đáo, ứng dụng này được apple cung cấp với giá 0,99$ cũng không phải là quá cao so với những thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm phải không nào? Để tải và cài đặt ứng dụng này bạn có thể sử dụng trang sau blurify.it

Hy vọng qua những ứng dụng trên bạn sẽ tìm được cho mình cách làm thích hợp nhất để có thể ứng dụng làm mờ ảnh trên  4, 4s... rồi đúng không nào? Hãy cùng tận hưởng và thoả thích sáng tạo với những gì bạn thích nhé, chúc các bạn vui vẻ

Bạn có biết nơi bán : iPhone 4s chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Gợi ý cho bạn