Các chức năng Oppo Find 5 khiến nó trở nên đáng giá

Lượt xem: 2681

Chức năng giúp cho Oppo Find 5 trở lên ưu thế hơn so với các sản phẩm cùng giá

Hãng điện thoại Oppo là một hãng sản xuất đến từ Trung Quốc. Trong năm vừa qua nó bắt đầu gây được nhiều ấn tượng cho người dùng trong phân khúc giá rẻ. Một trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại OppO  find 5. Đây là chiếc điện thoại có giá khá rẻ, đặc biệt là nó được cấu tạo với nhiều chức năng hay. Nổi bật hơn cả là chức năng chụp ảnh và chức năng nghe nhạc của máy. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về hai chức năng trên thông qua bài viết về  chức năng oppo find 5.

Trước tiên là chức năng chụp ảnh của Oppo find 5. Nó được thực hiện thực hiện bởi chiếc camera có  độ phân giả là 13 MP. Chiếc camera này được trang bị bộ phận cảm biến CMOS 1/3.06 với khẩu độ F/2.2.Với cấu tạo này, thì Oppo find 5 có thể chụp được những bức ảnh khá sắc nét, cùng với màu sắc tươi tắn và chân thực. Hiện nay, trên thị trường phân khúc giá trung ít có smartphone được trang bị camera có 13 Mp như của Oppo find 5. Đây là yếu tố giúp cạnh tranh của Find 5 so với những sản phẩm cùng giá.Bên cạnh đó, Camera của Find 5 còn được hỗ trợ bởi đèn flash LED giúp hỗ trợ ánh sáng khi phải chụp ảnh ở trong môi trường có ánh sáng yếu. Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chụp ảnh ban đêm mà không lo ảnh bị mờ hay nhiễu.

Một chức năng mà người dùng thường xuyên sử dụng trên Oppo Find 5 đó là chức năng nghe nhạc của nó. Đây là chức năng mà hầu như mọi smartphone đều được trang bị. Ở điện thoại Oppo Find 5 được sử dụng công nghệ âm thanh Dirac HD Sound . Đây là công nghệ đến từ Thụy điển. Nhờ có nó mà âm thanh khi chơi nhạc ở Find 5 được đánh giá là ưu điểm của máy. Công nghệ âm thanh này được nhiều hãng loa nổi tiếng sử dụng . Bên cạnh đó, ở Oppo Find 5 còn trang bị kèm với tai nghe do chính hãng này sản xuất ra giúp cho việc tăng chất lượng âm thanh trở lên tốt hơn .Không chỉ dừng lại ở đó Oppo còn trang bị cho Find 5 phần mềm chơi nhạc giúp cho máy có thể xử lý các định dạng nhạc lossless, cùng các tập tin định dạng Mp3. Người dùng có thể đồng thời kích hoạt chế độ âm thanh Dolby Mobile 3.0 giúp cho việc trình chiếu phim. Nhờ những công nghệ và phần mềm trên được tích hợp ở loa của Oppo Find 5 nên chất lượng âm thanh phát ra khá hay, có âm thanh khá là chi tiết và mang độ trung thực khá cao, âm bass trở lên êm tai hơn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị 2 chức năng nổi bật nhất ở Oppo Find 5 mini. Ngoài ra nó còn có nhiều chức năng khác. Hi vọng rằng với bài viết này, người dùng có thể hiểu rõ hơn về chức năng Oppo Find 5

Gợi ý cho bạn