Ứng dụng Tinder trên iPhone 5 lên lịch hẹn giờ

Lượt xem: 4978

Cách điều chỉnh thông báo của ứng dụng hẹn hò Tinder trên iPhone 5

Có lẽ bạn muốn được thông báo bất cứ khi nào bạn có một cuộc hẹn mới trên Tinder, hoặc khi ai đó nhắn tin với bạn. Hoặc có khi bạn không muốn nhìn thấy thông báo của Tinder được hiển thị trên màn hình chủ của bạn. Dù thế nào đi nữa, bạn có thể điều chỉnh khi nào, như thế nào, và nơi bạn nhận được thông báo từ Tinder thông qua phần cài đặt của ứng dụng, hoặc thông qua phần Notification Center của iPhone 5. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cáchđiều chỉnh thông báo của Tinder trên iPhone 5

Cách 1:  Điều chỉnh thông qua phần cài đặt của Tinder.

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder. Theo mặc định, khi mở Tinder bạn sẽ thấy màn hình chính của Tinder, nơi bạn có thể xem có ai thích hợp với bạn không.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái. Nó giống như ba dòng ngang màu da cam. Sau đó, bạn bấm vào nút “Settings” để bạn có thể điều chỉnh được các cài đặt của Tinder.

Bước 3: Bạn điều chỉnh các cài đặt trong phần “Vibrate on Notification”. Bạn sử dụng thanh bật tắt để điều chỉnh xem bạn có muốn điện thoại của bạn rung khi có thông báo mới từ Tinder hay không. Điều quan trọng là, thiết lập này chỉ có trên các thiết bị có khả năng rung như iPhone 5s. Với những chiếc điện thoại khác thì không có thiết lập này.

Cách 2: Điều chỉnh thông qua Notification Center.

Bước 1: Bạn mở phần Settings trên màn hình chủ của bạn bằng cách chạm vào biểu tượng của nó. Biểu tượng của phần Settings là một tập hợp các hình bánh răng trên nền màu xám nhạt. Sau đó, bạn tìm vào chạm vào phần “Notification Center”.

Bước 2: Bạn di chuyển xuống cho đến khi bạn nhìn thấy ứng dụng Tinder trong danh sách các ứng dụng. Bạn chạm vào nó để mở phần cài đặt của Tinder trong Notification Center.

Bước 3: Chọn Alert Style theo ý thích của bạn. Ở phía trên của trang, bạn có thể chọn cách mà bạn nhận thông báo như: nhận được thông báo bằng biểu ngữ (Banners), cảnh báo (Alerts) hay không gì cả (None).

Biểu ngữ (Banners) sẽ nhấp nháy trên đầu phần màn hình khi bạn đang sử dụng iPhone của bạn, và hiển thị trên màn hình khóa của bạn khi bạn không sử dụng. Banners không yêu cầu bạn phải trả lời ngay lập tức, nó chỉ thông báo thế thôi.

Cảnh báo (Alerts) sẽ hiển thị thông báo ngay ở giữa màn hình và nó yêu cầu người dùng bấm một nút xác nhận để tắt thông báo đi.

Nếu bạn chọn phần None thì nó sẽ không hiển thị bất cứ thông báo gì từ Tinder.

Bước 4: Điều chỉnh “Badge App Icon”. Nếu phần này được điều chỉnh sang ON thì sẽ có một hình tròn màu đỏ trên góc của biểu tượng Tinder, và một con số ở trong hình tròn đó cho biết có bao nhiêu thông báo mới từ Tinder. Hình tròn này sẽ biến mất khi không có thông báo mới. Nếu bạn chọn OFF thì nó không hiển thị gì cả.

Bước 5: Bạn có muốn bật Sounds khi có thông báo mới hay không? Nếu bạn chọn phần Sounds sang ON thì iPhone 6 của bạn sẽ phát ra âm thông báo khi có một thông báo mới từ Tinder.

Bước 6: Bạn có muốn thông báo từ Tinder được hiển thị trong phần Notification Center? Nếu bạn bật phần này lên, bạn có cũng thể cho phép có bao nhiêu thông báo được hiển thị cùng một lúc.

Bước 7: Bạn có thể quyết định xem thông báo từ Tinder có được hiển thị trên màn hình khóa của bạn hay không. Nếu bạn không muốn người khác biết rằng bạn đang sử dụng Tinder thì bạn có thể đặt nó sang OFF. Và khi đó, bạn chỉ có thể nhận được thông báo khi bạn đang sử dụng iPhone.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn biết cách Ứng dụng Tinder trên iPhone 5 điều chỉnh thông báo . Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ.

Gợi ý cho bạn