So sánh Lg Optimus G Pro với Sky A870 chọn chiếc nào

Lượt xem: 4671

So sánh điện thoại Lg Optimus G Pro và Sky A870 cái nào nặng ký hơn

 

 

      LG và Pantech đang là hai dòng điện thoại làm mưa làm gió trên thị trường di động tại Việt Nam, đi cùng với nó là hai sản phẩm đi đầu của hai hãng đó là LG Optimus G Pro và Sky A870. Bài viết hôm nay các bạn sẽ được so sánh Lg Optimus G Pro với Sky A870.

 

Xét về thiết kế thì chiếc LG Optimus G Pro có thiết kế có phần hơn chiếc A870 với kích thước màn hình 5.5 inch khá giống với một siêu phẩm của Samsung là Galaxy Note II với kiểu bo tròn 4 góc trong khi Sky A870 lại có thiết kế khá vuông vức được kết hợp với các khung thép hình chữ nhật tạo nên sự bóng bẩy cho sản phẩm này, sản phẩm này có kích thước màn hình là 5 inch. Khi G Pro có điểm nhấn trong thiết kế là đèn Led thông báo được gắn trên phím Home của máy thì trên A870 lại là góc cạnh được cắt vát và được đình một viên ngọc dùng làm phản xạ khi đèn Led báo hiệu.

 

 

Về màn hình thì xét tổng chiếc G Pro hơn hản chiếc A870, chiếc  G Pro  với màn hình Full HD được trang bị công nghệ LCD LED IPS thế hệ mới khả năng hiển thị hình ảnh sâu và có độ mịn cực tốt, vì có độ phân giải 1080p nên máy có mật độ điểm ảnh lên tới 400ppi. Trong khi đó chiếc A870 lại chỉ có độ phân giải 1280 x 720px, đây cũng là điểm chưa tốt của sản phẩm này so với G Pro.

 

 

Về cấu hình thì chiếc A870 lại có vẻ nổi trội hơn với bộ vi xử lý lõi tứ Krait Adreno 320 có tốc độ xử lý 1.7GHz, sử dụng chipset của Qualcomm Snapdragon 600 APQ8064T. dung lượng bộ nhớ RAM là 2GB trong khi đó chiếc Optimus G Pro lại sử dụng hệ điều hành 4.1.2 Jelly Bean, không nói tới chiếc A870 nhưng so với những chiếc Smartphone tầm trung hiện nay cũng đã được chạy trên phiên bản này. Sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 có tốc độ tương đương với Sky A870 là 1.7Ghz, nhưng G Pro lại được trang bị đồ họa Adreno 320 và cũng có dung lượng Ram là 2GB. Tuy nhiên so sánh cả hai sản phẩm chạy trên các ứng dụng giống nhau thì ta thấy chúng chạy tương đương với nhau.

 

Về camera cả hai sản phẩm đều có camera có độ phân giải 13MP nhưng A870 lại cho chất lượng ảnh tốt hơn G Pro đôi chút chứ không nhiều. Khi G Pro chụp với đèn flash thì vẫn còn có tỷ lệ nhiễu nhất định nhất là khi chụp trong điều kiện thiếu sáng còn A870 thì nhờ có sự nâng cấp mạnh mẽ từ phần cứng và các phần mềm hỗ trợ đi kèm máy cho ra ảnh đạt mức độ sác nét và hình ảnh sống động.

ảnh chụp từ Lg Optimus G Pro

 

ảnh chụp từ Sky A870

 

Vừa rồi là bài so sánh LG Optimus G Pro với Sky A870 các bạn thấy sao, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp thông minh thì có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm trên theo sở thích của từng người mà chọn sản phẩm cho phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn